free counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Carriers & Hip Seats

Carriers & Hip Seats 439 บาท เป้อุ้มเด็ก Hip Seat รุ่น 3D Air Mash Baby & Toys

มีบริการเก็บเงินปลายทาง ให้เลือกส่งแบบKerryได้เลยค่า((กดเลือกสีที่ตัวเลือกได้เลยนะคะ ไม่รับแก้ไขสีทีหลังนะคะ)) สั่งซื้อครั้งแรกผ่าน shopee ครบ 200 บาท ใส่โค้ด NEWCHON0000 ได้ส่วนลด 80 บาทนะคะ เช็คชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรให้ถูกต้องก่อนกดสั่งซื้อนะคะ ร้านไม่สามารถแก้ไขให้ได้จ้า เป้อุ้มเด็ก Hip seat aiebao รุ่น 3D Air Mash เป้อุ้มเด้กที่แม่ทุกคนควรมี ใช้ง่าย สะดวก น้ำหนักเบา พกพาง่าย สีสรรน่าใช้ งานดีมากรุ่นประหยัด ดีไซน์แฟชั่น ทันสมัย เป้อุ้มเด็กที่ช่วงคอเด็กกว้าง ใส่แล้วไม่บังหน้าเด็ก ไม่ชิดคอจนอึดอัด ช่วงขาดีไซน์ให้แคบ รองรับกับช่วงขาเด็กเล็ก ไม่ให้น้องขาอ้าจนเกินไป พิเศษสุดๆ มีผ้าซับน้ำลายผืนใหญ่ที่ขอบคอน้อง ถอดซักทำความสะอาดได้ มีฐานรองนั่ง เป็นโฟมEPP แข็งแรง น้ำหนักเบา ทนต่อการรับน้ำหนักเด็กได้เยอะ มีช่องใส่ของเอนกประสงค์ที่สายคาดเอว 1 ช่อง เป้อุ้มทำจากผ้าคอตตอน เนื้อนุ่ม อ่อนโยนกับเด็กๆ ตัวกลางเป้เป็นผ้าตาข่าย […]

Carriers & Hip Seats 6900 บาท Prince&Princess เป้อุ้มเด็ก สำหรับเด็กแรกเกิด – 3 ปี Haenim9 Plus Hipseat Carrier Baby & Toys

Prince&Princess เป้อุ้มเด็ก Haenim9+ Hipseat Carrier เป้อุ้มสำหรับเด็กแรกเกิด – 3 ปี หรือน้ำหนัก 3-20 kg. เป้อุ้มเด็ก Made in Korea รุ่น Haenim 9 Plus ปรับการใช้งานได้มากถึง 9 รูปแบบ ใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด – 3 ขวบ ออกแบบตามหลักสรีระศาสตร์ของเด็กทารก และคำนึงถึงสุขภาพของคุณแม่ที่ต้องอุ้มลูกน้อยเป็นระยะเวลานาน เป้อุ้มตัวนี้จะช่วยกระจายน้ำหนักไปยังบริเวณบ่า และมีแถบคาดเอวที่หนาพิเศษ ช่วยพยุงหลัง ลดอาการปวดเมื่อยได้อย่างมีประสิทธิภาพ M-Shaped Design ท่านั่งถูกต้องตามสรีระของลูกน้อย เป้อุ้มที่ห่วงใยในสุขภาพของลูกน้อย ออกแบบฮิปซีทให้ฐานที่นั่งกว้าง เพื่อรองรับกับท่านั่งของเด็กแรกเกิด.ในลักษณะ M-Shaped ซึ่งเป็นท่าที่รองรับการเคลื่อนไหวของช่วงข้อต่อสะโพก และขา ป้องกันปัญหากระดูกข้อต่อเคลื่อนที่ และยังให้ลูกน้อยนั่งแกว่งขาได้สบายในท่าที่เป็นธรรมชาติ 3D Head Support Design ประคองศีรษะลูกน้อยรอบทิศทาง ประคองศีรษะลูกน้อยให้ตั้งตรงจากรอบทิศทาง ด้วย 3D Head Support ป้องกัน […]

Carriers & Hip Seats 290 บาท ส่งภาย24ชม. เป้อุ้มเด็กอ่อน อุ้มได้ หลายท่า อุ้มเด็กอ่อน อุ่มได้ถึง1ปี BB2 Baby & Toys

เป้อุ้มเด็ก อุ้มได้ หลายท่า เป้อุ้มเด็กแบบมีที่นั่ง ที่นั่งคาดเอวอุ้มเด็กพร้อมเป้สะพาย ถอดประกอบได้ สินค้าพร้อมส่ง เป้อุ้มลูก Baby มี2สี ชมพู ฟ้า คุณสมบัติ ตัวช่วยให้คุณแม่ได้เบาแรงมากขึ้น หมดปัญหาเรื่องน้องงอแงเพราะติดมือ เมื่อใช้เป้อุ้ม Baby Travel ก็สามารถพาลูกน้อยไปได้ทุกที่ ให้คุณแม่ได้ทำภารกิจอื่นๆไปพร้อมกับคุณลูกได้ โดยคุณแม่ไม่ต้องออกแรง แขน ไหล่ หลัง ให้ปวดเมื่อย น้องจะอยู่ในท่านั่งที่สบาย และเป็นธรรมชาติที่สุด ตัวเบาะช่วยรองรับทั้ง ก้น ต้นขา และหัวเข่าน้อง ตัวเป้ออกแบบมาให้กระจายน้ำหนัก 3 จุด ได้แก่ ไหล่ 2 ข้าง และ เอว 1 ผ่อนแรงคุณแม่ได้มาก ปรับอุ้มได้หลายรูปแบบทั้ง หันหน้าแนบอก, หันหน้าออก, ท่าอุ้มแบบท่านอน, สะพายหลัง หรือ ถอดเป้อุ้มแล้วใช้เบาะนั่ง อย่างเดียวก็ได้ ปลอดภัยด้วยระบบ Super Safety Lock ตัวล็อกขนาดใหญ่ […]