free counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Children’s Books

Thai Story Books 255 บาท Aksara for kids ชุดหนังสือ นิทาน พูห์เด็กดี 6 เล่ม Baby & Toys

ชุดนิทานหมีพูห์เด็กดี 6 เล่ม เรื่องราวสนุกๆ จากหมีพูห์และผองเพื่อนก่อให้เกิดการเรียนรู้สำหรับเด็ก นอกจากจะได้รับความสนุกแล้ว ยังได้รู้จักพัฒนาตนเองเป็นเด็กดีอีกด้วย เด็กๆ จะได้รู้จักคำว่าเพื่อน ความผูกพัน และมิตรภาพระหว่างกัน ภายในชุดประกอบด้วย 1. นิทานพูห์เป็นเด็กดี และไม่รังแกเพื่อนตัวน้อย2. นิทานพูห์เป็นเด็กดี และ รีบเข้านอน3. นิทานพูห์เป็นเด็กดี และ เล่นสนุกด้วยกัน4. นิทานพูห์เป็นเด็กดี และ รู้จักขอโทษ5. นิทานพูห์เป็นเด็กดี และ เล่นอย่างระมัดระวัง6. นิทานพูห์เป็นเด็กดี และ ช่วยเหลือเพื่อนขนาด 19×20 เซนติเมตร ภาพสี่สีทั้งเล่ม จำนวน 24 หน้า#นิทาน #นิทานเด็ก Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม Aksara for kids ชุดหนังสือ นิทาน พูห์เด็กดี […]

English Story Books 100 บาท หนังสือภาษาอังกฤษสำหรับเด็ก THE VERY BUSY SPIDER Educational English Picture Book Kids Baby & Toys

The Very Busy Spider By Eric CarleProduct Contents: A VERY classic from Eric Carle, creator of The Very Hungry Caterpillar Early one morning a little spider spins her web on a fence post. One by one, the animals of the nearby farm try to distract her, yet the busy little spider keeps diligently at her […]

Textbooks 72 บาท MISBOOK โปสเตอร์แผ่นรองจาน อ่าน เขียน เรียน ก ไก่ Baby & Toys

โปสเตอร์พลาสติกอ่าน เขียน เรียน ก ไก่ เขียนแล้วสามารถลบออกเพื่อเขียนใหม่ได้ ทนทานไม่ฉีกขาดง่าย จะใช้เป็นโปสเตอร์ แผ่นรองจาน แผ่นรองแก้ว หรืออื่นๆ หลากหลายแบบ ผลิตจากพลาสติกเนื้อดี ภาพน่ารัก สีสันสดใส รหัสสินค้า : 1294877738534ขนาด : 435 x 285 x 1 มม.น้ำหนัก : 75 กรัม Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม MISBOOK โปสเตอร์แผ่นรองจาน อ่าน เขียน เรียน ก ไก่ เป็น Textbooks ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 79 บาท สามารถซื้อได้ […]

English Story Books 100 บาท หนังสือภาษาอังกฤษหนังสือภาษาอังกฤษ Guess How Much I Love You สําหรับเด็ก Baby & Toys

Model Number: Guess How Much I Love Youlibros infantiles: english bookchildren books: cuentos infantiles educativoskids books: free english story booksenglish short stories: baby quiet bookbook for baby: read kids booksoriginal english books: books in englishkids books educational books: english story books Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม หนังสือภาษาอังกฤษหนังสือภาษาอังกฤษ Guess […]

Textbooks 54 บาท MISBOOK แบบฝึกหัด KUMON ชุดก้าวแรกของหนู มาติดสติกเกอร์และแปะกระดาษกันเถอะ เล่ม 2 Baby & Toys

แบบฝึกหัด KUMON ชุดก้าวแรกของหนู มาติดสติกเกอร์และแปะกระดาษกันเถอะ เล่ม 2 เด็กจะพัฒนาทักษะการควบคุมกล้ามเนื้อมัดเล็ก พร้อมทั้งสนุกไปกับการติดสติกเกอร์และการใช้กาวแปะกระดาษ (อายุ 2 ขวบขึ้นไป) แบบฝึกหัดชุดก้าวแรกของหนู เด็กจะพัฒนากล้ามเนื้อมัดเล็กและฝึกทักษะการควบคุมดินสอผ่านการทำกิจกรรมระบายสี พับกระดาษ ติดสติกเกอร์ และตัดกระดาษ ซึ่งทักษะดังกล่าวเป็นพื้นฐานสำคัญต่อการเรียนรู้ในระดับที่สูงขึ้น แบบฝึกหัดนี้ได้รับการออกแบบโดยเฉพาะ เหมาะสำหรับเด็กที่เพิ่งเริ่มหัดใช้ดินสอ จำนวนหนังสือ 1 เล่ม เนื้อใน พิมพ์ 4 สี จำนวนหน้า 72 หน้า ขนาดรูปเล่ม 148 x 210 มิลลิเมตร รูปแบบปก ปกอ่อน น้ำหนัก 200 กรัม ผู้เขียน Kumon Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม MISBOOK แบบฝึกหัด […]

E-Books 185 บาท กระดานพูดได้ 2ภาษา ไทย-อังกฤษ Baby & Toys

❗️จะดีแค่ไหน เมื่อเด็กๆได้เรียนรู้และสนุกไปด้วย❗️ ❗️ใช้ถ่าน AAA 3ก้อน ไม่มีแถมในชุด❗️ ❗️กระดาน และ❗️โปสเตอร์ พูดได้สอนภาษา 2in1 ไทย-อังกฤษ** อีกด้านเปนกระดานเขียนไวท์บอรด มีแถมไวทบอดพร้อมแปรงลบ 1 ด้าม คุณสมบัติในการออกเสียง; บอกเลยคุ้มสุดๆ 1. สอนอ่าน ก-ฮ แบบ ก เอ่ย ก ไก่ , ข ไข่ อยู่ในเล้า 2. สอนอ่าน A-Z + สอนการสะกดคำของคำศัพท์ 3. สอนอ่านตัวเลข 1-10 ทั้งภาษาไทย และ ภาษาอังกฤษ 4.มีเกมส์ฝึกหาตัวอักษร ทั้งภาษาไทย-อังกฤษ 5. มีปากกาเขียนกระดานลบได้ ด้านหลัง 6.สอนสี 7.มีเพลงให้กดฟัง 3 เพลง กระดาน ขนาด 37×31.5 ซม. โปสเตอร์ ขนาด […]

Thai Story Books 1290 บาท พร้อมส่ง นิทานแนะนำคุณหมอประเสริฐ Baby & Toys

นิทานแนะนำคุณหมอประเสริฐ “การอ่านนิทานให้ลูกฟัง มิได้ให้คาดหวังว่าลูกจะรักการอ่านหรือฉลาด สองเรื่องนี้เป็นเพียงผลพลอยได้ และเราก็ไม่ควรคาดหวังอะไรเช่นนี้ในการเลี้ยงลูก ดีที่สุดคือนี่เป็นเวลาที่เราจะได้อยู่ร่วมกัน” CR.เลี้ยงลูกด้วยนิทาน เซ็ตนิทานแนะนำคุณหมอประเสริฐ 13เล่ม ตามรูปเลยค่ะจากราคาปก1363บาท ซื้อที่นี่ เพียง 1290 บาท เท่านั้นจ้า ค่าส่ง 100 บาท 13เล่มนี้ลูกต้องมี ใครที่ติดตามหรือเป็นแฟนคลับคุณหมอ ห้ามพลาดเลยค่ะ Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม พร้อมส่ง นิทานแนะนำคุณหมอประเสริฐ เป็น Thai Story Books ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 1290 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 1290 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Baby & Toys […]

English Story Books 849 บาท Sale…Eric Carle My First Book ( 8book/set) Baby & Toys

ให้มากกว่าหนังสือคำศัพท์ทั่วๆไป เขียนโดย Eric Carle นักเขียนที่มีชื่อเสียงระดับโลก Eric Carle My First Book มาเรียนรู้คำศัพท์ไปกับหนังสือลูกเล่นดีๆที่คัดสรรมาให้คุณแม่ได้นำไปใช้สอนลูก สามารถใช้ได้ทั้งเด็กเล็ก(Pre-School) และเด็กโต(Kindergarten) เด็กๆจะได้เรียนรู้คำศัพท์โดยแบ่งเป็นหมวดๆ พร้อมภาพวาดที่เป็นเอกลักษณ์สไตล์ Eric Carle Eric Carle เป็นนักเขียนที่มีผลงานเกี่ยวกับหนังสือเด็กมากมาย แต่เล่มที่สร้างชื่อเสียงโด่งดังมากที่สุดก็คือ “The Very Hungry Caterpillar” ภาพวาดมีเอกลักษณ์ที่โด่ดเด่นไม่ซ้ำใคร เป็นนิทานที่เด็กทั่วโลกชื่นชอบ Eric Carle My First Book หนังสือ 1 เล่ม จะแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ส่วนบนจะเป็นรูปภาพ ส่วนล่างจะเป็นคำศัพท์ ข้อแนะนำในการใช้หนังสือชุดนี้ เด็กเล็ก(Pre-School) ให้เรียนรู้โดยรูปภาพและคำศัพท์เป็นคำๆ โดยผู้ปกครองจับคู่ภาพและคำศัพท์ให้สมบูรณ์ และพาออกเสียง เด็กโต(Kindergarten) ให้ผู้ปกครองอ่านคำศัพท์ที่เห็น และให้เด็กๆเลือกภาพมาจับคู่กับคำศัพท์ที่ได้ยิน หากทำจนคล่องแล้ว ให้สลับเป็นดูคำศัพท์ แล้วให้เด็กๆหารูปภาพมาจับคู่ให้สมบูรณ์ 1 ชุด มีทั้งหมด 8 […]

Textbooks 115 บาท Aksara for kids ชุดแบบคัดคำศัพท์ 3 เล่ม Baby & Toys

เล่ม 1 เรียนรู้คำศัพท์เรียงตามตัวอักษร A-Z เล่ม 2 เรียนรู้คำศํพท์ที่ออกเสียงคล้ายกัน (Phonics) เล่ม 3 Number My body, greeting, color,day&month เรียงลำดับเนื้อหาให้น้องๆ เข้าใจง่าย การฝึกคัดทำให้น้องๆ จำคำศัพท์ได้เร็วขึ้น และ จำได้แม่นยำมากขึ้น กระดาษปอนด์ 80 แกรม AA 19*26 เซนติเมตรพิมพ์ 2 สี #สื่อการเรียนการสอน #สื่อการสอน #สื่อเสริมพัฒนาการ #สื่อการเรียนรู้ #สื่อการเรียน #สื่อปฐมวัย #สื่อเสริมพัฒนาการเด็ก #สื่อเสริมสร้างความคิดและภาษาอังกฤษ #สื่อสําหรับเด็ก #สื่อการสอนภาษา #สมุดฝึกเขียน #สมุดหัดเขียน #สมุดระบายสี Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม Aksara […]

Textbooks 150 บาท Aksara for kids ชุดหนังสือ สติกเกอร์ IQ EQ CQ สำหรับเด็กอายุ 2-3 ปี Baby & Toys

ชุดหนังสือสติกเกอร์ IQ EQ CQ สำหรับเด็กอายุ 2-3 ปี เนื้อใน 4 สีจำนวน 20 หน้า ขนาด 21*21 เซนติเมตร สติกเกอร์ขนาด 17.5*19 เซนติเมตรจำนวน 6 หน้า Baby & Toys ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Baby & Toys ข้อมูล เพิ่มเติม Aksara for kids ชุดหนังสือ สติกเกอร์ IQ EQ CQ สำหรับเด็กอายุ 2-3 ปี เป็น Textbooks ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 180 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 150 […]