free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Nail Polish 20 บาท #เครื่องอบเล็บ UV/LED Base Coat และ Top/Matt Top Coat Beauty & Personal Care

#พร้อมส่ง #เครื่องอบเล็บ #UV/LED #BaseCoat #TopCoat #MattTopCoat ✨มาแล้ว!! เครื่องอบเล็บขนาดพกพา ***คุณสมบัติเครื่องอบเล็บ UV/LED– ประหยัดไฟ ใช้ไฟแค่ 3 Watt เท่านั้น– ใช้งานง่าย เพียงเสียบสาย USB ต่อกับคอม โน็ตบุ๊ค

Read more

Nail Polish 100 บาท Rada Nail สีเจลไม่อบ สีฟูจิ Beauty & Personal Care

⚡️สีฟูจิ สีน้ำตาลช็อคโกแลต ทาแล้วขับผิวมาก⚡️ ไม่ว่าโอกาสไหน ทาสีโทนน้ำตาลมักจะรอดเสมอ รุ่น : สีเจลแบบไม่อบ (ขนาดขวด 11 ML)Color : สีฟูจิราคา : ขวดละ 100฿ #สีทาเล็บ #ตะไบเล็บ #อุปกรณ์ทำเล็บ #เครื่องอบเล็บ

Read more

Nail Polish 39 บาท Rykaergel Base, Topcoat, Seal Topcoat,Matt Topcoat, Primer, Hardgel Beauty & Personal Care

Base coat /top coat RykaerGelขนาด 15 ml.ไม่สามารถแห้งเองได้อบเสร็จไม่ต้องเช็ดหน้าเล็บ ไม่เหนียวเหนอะหนะใช้สำหรับรองพื้น / เคลือบ สีเจล ต้องใช้เครื่องอบ -Base (รองพื้นก่อนลงสีเจล)-top (ท็อปเงาหลังลงสีเจล)-top กันรอย (ป้องกันรอยของหน้าเล็บและเสริมความเงา)-Hard gel, Care Gel

Read more

Nail Polish 59 บาท W01 น้ำมันบำรุงเล็บ กลิ่นหอม ผ่อนคลาย Beauty & Personal Care

น้ำมันบำรุงเล็บ๐ 15 ml๐ กลิ่นหอม๐ สีสันสดใน – ส่งสินค้าทุกวัน จ.- ส. – กรณีสินค้าที่หมด และทางร้านไม่สามารถติดต่อคุณลูกค้าได้ ขออนุญาตคืนเงินค่าสินค้านั้นลงในกล่อง – ทางร้านไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่ในการจัดส่งให้ได้ ทุกกรณี ข้อมูลจะตรงตามรายละเอียดในระบบของผู้ที่สั่งซื้อ ดังนั้นอย่าลืมตรวจสอบรายละเอีอด ชื่อ/ที่อยู่ ให้ถูกต้องก่อนสั่งสินค้านะคะ

Read more

Nail Polish 25 บาท สีทาเล็บเจล MOTTLED 10ml 097-108 (ต้องใช้เครื่องอบ) (พร้อมส่งจากประเทศไทย) Beauty & Personal Care

สีทาเล็บเจล MOTTLED 10ml (ต้องใช้เครื่องอบ)————————————————————- ส่งของทุกวัน จ.- ศ. (ร้านหยุด วันเสาร์ อาทิต และวันวันหยุดนักขัตฤกษ์)✨ ห่อสินค้า 1-3วัน (ทางร้านจะพยายามห่อส่งวันถัดไปคะ แต่เนื่องด้วยพนักงานมีจำนวนจำกัด เพื่อราคาที่ถูกที่สุด รบกวนลูกค้าเข้าใจนิดนึงคะ การห่ออาจจะล่าช้าบ้างคะ) ————————————————————- การจัดส่ง:Ninja

Read more

Nail Polish 79 บาท สีเจล AS DAZZLING (AHC) และ SUPER GLITTER (KC) Beauty & Personal Care

สีเจล AS DAZZLING (AHC)ขนาด 15 mL.เม็ดสีแน่น————————————————-วิธีทา1.ลง base แล้วอบ 30 วินาที2.ลงสี AS บางๆแล้วอบ 30 วินาที3.ลงสี AS อีกรอบโดยทาปกติแล้วอบ 30 วินาที4.ลง top เพื่อให้หน้าเล็บแห้งและเงา

Read more

Nail Polish 36 บาท Tenten เท็นเท็น น้ำยาทาเล็บ #S7 Beauty & Personal Care

ผลิตภัณฑ์ สีทาเล็บเท็นเท็นเนลคัลเลอร์ วัตถุดิบที่ใช้นำเข้าจากยุโรป ผสมผสานกับเทคโนโลยีในการผลิตที่ทันสมัย สีทาง่าย แห้งไว สีติดทนนาน เงางาม และไม่ทำให้เล็บเหลือง เล็บไม่เหลือง และไม่มีสารที่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้ เพราะส่วนผสมที่เป็น 5 Free nail polish คือไม่มีส่วนผสมของสารพิษก่อมะเร็ง เช่น Formaldehyde, Toluene,

Read more