free counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Batteries & Chargers

Batteries & Chargers 100 บาท แบตลิโพ 650mah 3.7v 20c (1เซล) Cameras

***อ่านก่อนซื้อนะคะ***❌❌❌❌ชาร์จก่อนใช้❌❌ข้อควรอ่านก่อนใช้แบตเตอรี่ลิโพ❌❌-ห้าม❌ใช้แบตลิโพในแต่ล่ะเซลไฟต่ำกว่า3.6vไม่เช่นนั้นแบตอาจจะบวมพังค่ะ-ห้าม❌ใช้แบตจนหมด (แบตอ่อนแล้วชาร์จได้เลย)-ห้าม❌ชาร์จแบตหลังจากเล่นเสร็จจะทำให้แบตบวมได้ง่าย-อายุการใช้งานแบตไม่เกิน 6 เดือนขึ้นอยู่กับการใช้งาน -แบตลิโพจะมีการบวมของแบตเมื่อแบตเสื่อมหรือใช้งานผิดประเภท-ห้ามแบตเตอรี่ไว้นานโดยไม่ได้ใช้จะทำให้แบตเสื่อมลงและเกิดอาการบวมได้ กรณีสินค้าเสีย❌❌❌❌-สินค้าจำพวกแบตเตอรี่ทางร้านไม่มีรับประกัน ❌❌❌(ทางร้านจะเชคไฟให้ก่อนส่งให้ลูกค้าทุกก้อนอยู่แล้วค่ะ) ถ้ามีความผิดพลาดจากการใช้งานภายใน3วันสามารถส่งกลับมาเชคได้ ถ้าเสียจากโรงงานทางร้านเคลมก้อนใหม่ให้ค่ะ-ในกรณีสินค้าเสียจากโรงงาน ถ้าสินค้าไม่อยู่ในสภาพเดิม (เช่น มีการแปะแทบกาว มีร่องรอยการใช้งาน มีการตัดสายไฟ พลาสติกหุ้มเป็นรอยขูด เป็นต้น) ทางร้านไม่รับผิดชอบทุกกรณีค่ะ❌❌❌❌ ถ้ากรณีลูกค้าสั่งเยอะรบกวนติดต่อทางร้านนะค่า———————————❌❌การขนส่ง❌❌-Kerry กทม-ต่างจังหวัด (1-3วัน)-ทางร้านตัดรอบทุกวัน 13.30น.-ส่งของทุกวันนะคะ เว้นวันหยุด-หยุดวันอาทิตย์ และวันนักขัตฤกธ์——————————— Cameras ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Cameras ข้อมูล เพิ่มเติม แบตลิโพ 650mah 3.7v 20c (1เซล) เป็น Batteries & Chargers ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 100 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 100 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Cameras คุณต้องรีบแล้ว […]

Batteries & Chargers 26 บาท พร้อมส่ง> ถ่านกระดุม Accell LR44 1แผง 10ก้อน แท้ % Cameras

ถ่านกระดุม Accell LR44 ข้อมูลทางเทคนิค– รหัส (Code) : LR44– ประเภท (Battery Type) : Alkaline– แรงดัน (Voltage) : 1.5V– รหัสเทียบเท่า: A76 , PX76A , RW82 , KA , V13GA , L1154 , GPA76 , AG13 , G13A , A76 รับประกันสินค้าภายใน 7 วันหลังจากการจัดส่งเงื่อนไข สินค้าต้องอยู่ในสภาพสมบูรณ์ไม่แตกหัก บุบ เป็นรอย #ถ่านกระดุม #ถ่านไฟฉาย #ถ่านนาฬิกา #ถ่านชาร์จ #accell #ถ่านaccell #lr44 #44 Cameras ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม   […]

Batteries & Chargers 148 บาท (ถ่านเเท้5ก้อน) ถ่าน CR 1632 Lithium [3.V] Cameras

แบตเตอรี่ Panasonic CR 1632 (3.V) ของเเท้ 1 แพ็ค 5 ก้อนใช้ได้กับ mainboard คอมพิวเตอร์ทุกรุ่น รีโมทรถยนต์ เหมาะสำหรับอุปกรณ์ไฮเทคแบบพกพาได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม ข้อมูลสินค้า คุณสมบัติ ใช้ได้กับ mainboard คอมพิวเตอร์ เหมาะสำหรับอุปกรณ์ไฮเทคแบบพกพา กล้อง นาฬิกา รีโมทรถยนต์ อุปกรณ์อิเลคโทนิค พลังแรงต่อเนื่องยาวนาน ได้รับมาตรฐานอุตสาหกรรม แบรนด์  Panasonic Cameras ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Cameras ข้อมูล เพิ่มเติม (ถ่านเเท้5ก้อน) ถ่าน CR 1632 Lithium [3.V] เป็น Batteries & Chargers ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 250 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ […]

Batteries & Chargers 590 บาท Godox Charger Ving VC-18 – For V850 , V860 , V860II Cameras

เงื่อนไขและข้อกำหนดในการสั่งซื้อสินค้า** ราคาสินค้าทุกชิ้นของทางร้านยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ( excluding vat )** หากต้องการใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบ ลูกค้าต้องชำระค่า vat เพิ่มต่างหาก 7% จากราคาสินค้า——————————————————————————————————Godox Charger Ving VC-18ใช้ได้กับ Godox Flash V850 , V860 , V860II และรุ่นอื่นๆที่ใช้แบตเตอรี่ VB18 ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อชาร์จก้อนแบตเตอรี่ li-ion สำหรับแฟลชกล้อง VING ซีรีส์ มันสามารถทำงานเป็นเครื่องชาร์จ AC และเครื่องชาร์จในรถยนต์ด้วยสายชาร์จในรถยนต์ (ไม่รวมเครื่องชาร์จในรถยนต์) แรงดันไฟฟ้าในการทำงานอยู่ในช่วงตั้งแต่ 100V ถึง 240V เพื่อรองรับการใช้งานทั่วโลก-เมื่อแบตเตอรี่ถูกชาร์จจนเต็มไฟ LED จะติดครบทั้งสี่ดวง Cameras ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Cameras ข้อมูล เพิ่มเติม Godox Charger Ving VC-18 – For V850 […]

Batteries & Chargers 89 บาท สายชาร์จกล้องติดรถยนต์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต หัว micro มีสวิตเปิดปิดป้องกันไฟกระชาก 2A ยาว 3.3 เมตร Cameras

มีสวิตเปิดปิด รองรับแรงดันไฟเข้า 8V – 40V จ่ายไฟที่ 5V. ที่ชาร์จในรถยนต์ ป้องกันไฟกระชาก สามารถใช้ได้กับกล้องติดรถทุกยี้ห้อที่เป็นหัวต่อแบบ Micro USB ใช้ได้กับกล้องรุ่น YI /A3 / Xiaomi / Transcend DrivePro110,130,230 ใช้ได้มือถือเเละเเท็ปเล็ตที่เป็นระบบเเอนดรอยทุกรุ่น Cameras ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Cameras ข้อมูล เพิ่มเติม สายชาร์จกล้องติดรถยนต์ โทรศัพท์มือถือและแท็บเล็ต หัว micro มีสวิตเปิดปิดป้องกันไฟกระชาก 2A ยาว 3.3 เมตร เป็น Batteries & Chargers ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 89 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 89 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา […]