free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Tea,Herbal drink 30 บาท ชาชงสมุนไพรรางจืด(แบบซองชา) Food & Beverages

ชาชงรางจืด ขนาด 10 ซอง ประโยชน์ :: ลดไข้ กระหายน้ำ ช่วยขับสารพิษที่ตกค้างในร่างกาย วิธีชง :: ชาชงรางจืด 1 ซอง ต่อ น้ำร้อน 1 แก้ว สามารถดื่มได้ทุกวัน #สมุนไพรพรมจันทร์

Read more

Tea,Herbal drink 175 บาท ซื้อ 3 แถม1 ถั่งเช่าสีทองอบแห้งเกรด Premium 100% Food & Beverages

สินค้าเข้าล็อตใหม่เอี่ยม การันตีคุณภาพ โปรโมชั่นพิเศษ ซื้อ 3 แถม 1 หารแล้ว ถูกสุดในเว็บแน่นอน คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้วววววววววววเลือกช็อปสินค้าอื่นๆได้อีกที่ https://shopee.co.th/andy159 ✨✨ ชาเห็ดถั่งเช่า เกรด Premium 100% ขนาด 50 g. ✨✨

Read more

Tea,Herbal drink 65 บาท ชาเขียว โอชะ ตรามังกรบิน 200กรัม Ocha Green Tea Food & Beverages

– ชาเขียว โอชะ ตรา มังกรบิน– ผลิตจากใบชายอดอ่อน– ได้กลิ่นใบชาแท้ๆ หอมนุ่ม กลมกล่อม– ใบชาเขียว มีประโยชน์ต่อสุขภาพ– สำหรับชงเป็นชาเขียวนม ชาเขียวไข่มุก หรือเครื่องชงกาแฟสด– ถุงขนาด 200 กรัม– ถุงเป็นซิปล็อก จัดเก็บง่าย #ใบชาเขียว

Read more

Tea,Herbal drink 500 บาท ชาอู่หลงยอดน้ำค้าง (ชายอดน้ำค้าง) ชาวังพุดตาล ดอยแม่สลอง น้ำหนักสุทธิ 200 กรัม Food & Beverages

รสชาติ : มีกลิ่นหอมของน้ำผึ้ง และ มะลิอ่อนๆ รสชาติเข้ม ดื่มง่าย สดชื่น ส่วนประกอบ: อู่หลงเบอร์ 12 100% และอบกลิ่นน้ำผึ้ง+มะลิ #ชายอดน้ำค้าง #WangPutTanTea Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม

Read more

Tea,Herbal drink 59 บาท สมุนไพรจับเลี้ยง สูตรต้นตำหรับจากเมืองจีน Food & Beverages

สมุนไพรจับเลี้ยง สูตรต้นตำรับจากเมืองจีน ส่วนประกอบ : ดอกงิ้ว, ใบบัว, รากหญ้าคา, เมล็ดเพกา, เก๊กฮวย, รากบัว, โหล่เกง, เทียงฮวยฮุ่ง, แชดี่,  แห่โกวเช่า,  หล่อฮั่งก๊วย วิธีใช้ : ล้างน้ำสะอาดแล้วเติมน้ำ 3-5ลิตร ต้มให้เดือดนาน 10-15นาที กรองกากออก

Read more

Tea,Herbal drink 120 บาท ชา ชาจีน ชาสุ่ยเซียน 120บาท Food & Beverages

120 = 1 แพค ตามรูป = 4 ห่อ =80กรัม/ห่อ ชาไม่เข้มมาก หมายเหตุ:หากลูกค้าดื่มชาเข้มเป้นประจำให้พิจารณาก่อนสั่งซื้อ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food &

Read more

Tea,Herbal drink 20 บาท ชาสมุนไพร ชาใบเตย ใบเตยอบแห้ง ขนาด 30 กรัม Food & Beverages

ชาใบเตย ใบเตยอบแห้ง Dried Pandan Leavesใบเตยมีกลิ่นหอมช่วยผ่อนคลายจากภาวะความเครียด ช่วยลดการกระหายน้ำช่วยบำรุงสมอง ประสาท และแก้อาการอ่อนเพลีย ช่วยบำรุงหัวใจ และลดความดันโลหิต * ทางร้านใช้ถุงซิปอย่างดีแบบตั้งได้ เพื่อความสะดวกในการใช้งานค่ะ* ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติทุกชนิด ทางร้านปลูกเอง ปลอดสารเคมี ไร้สารพิษ สดใหม่ ทะยอยทำทีละนิด ไม่ใช่สินค้าผลิตที่ละเยอะๆเก็บค้างปีนะคะ

Read more

Tea,Herbal drink 30 บาท ชาชงกระเจี้ยบ อภัยภูเบศร Food & Beverages

รายละเอียดสินค้ากระเจี๊ยบเป็นสมุนไพรที่คนไทยคุ้นเคยกันดี เป็นพืชเขตร้อนที่พบได้ในหลายประเทศ กลีบเลี้ยงของดอกกระเจี๊ยบเป็นสมุนไพรที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทสต่าง ๆ ใบอ่อน ยอดอ่อนของกระเจี๊ยบสามารถรับประทานเป็นอาหารโดยใส่ในแกงเพื่อแต่งรสเปรี้ยว ใช้แต่งกลิ่น หรือรับประทานเป็นผักสด ลำต้นของกระเจี๊ยบยังสามารถใช้ทำเป็นเชือกปอได้ กลีบเลี้ยงดอกกระเจี๊ยบมีสีแดง โดยทั่วไปใช้แต่งสีในอาหาร ไวน์ น้ำหวาน ในประเทศไทยใช้ใบสดและกลีบเลี้ยงทั้งสดและแห้งของกระเจี๊ยบต้มกินแก้ไอ แก้นิ่ว ลดไข้ ขับน้ำดี โดยใช้ใบสด 30-60 กรัม

Read more

Tea,Herbal drink 150 บาท ผงน้ำอัญชันฮันนี่เลม่อน ตรา openland ขนาด 500 กรัม Food & Beverages

ปลูกผักแล้วได้เงิน เตรียมตัวให้พร้อม เล่นเกมส์แล้วได้เงิน มาแรงที่สุด นาทีนี้ สร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกมส์ Morning Moon Village เตรียมตัวให้พร้อม สร้างฟาร์มของคุณ ขายพืชผลของคุณ สำรวจและรวบรวมทรัพยากร สร้างอุปกรณ์ สนุกกับสัตว์เลี้ยงของคุณ Morning Moon Village เป็นเกมทำฟาร์มสำรวจที่ปฏิวัติโครงการทำฟาร์มแบบ

Read more

Tea,Herbal drink 40 บาท 100 กรัม ขิงอบแห้ง เผ็ด หอมกลิ่นขิง ขับลม แก้อาเจียน บรรเทาอาการท้องอืด จุดเสียด แน่นท้อง Food & Beverages

** รบกวนตรวจสอบความถูกต้องก่อนยืนยันสั่งซื้อนะคะ*** ไม่รับเปลี่ยน ชื่อที่อยู่ ภายหลังนะคะ**** เพื่อสะดวกในการจัดส่งรบกวนใส่ให้ครบถ้วน เลขที่, ซอย, ถนน, ตำบล, อำเภอ, จังหวัด, รหัสไปรณีย์ค่ะ***** “สินค้ามีค่าจัดส่ง” รวมสินค้าในร้านได้ ประหยัดค่าส่ง เข้าไปที่ “ดูร้านค้า”***** “ส่งฟรี” ต้องใช้โค้ดส่งฟรี

Read more