free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Cooking ingredients 65 บาท ง่วนสูน ตรามือที่ 1 อบเชยป่น 45g Food & Beverages

ง่วนสูน ตรามือที่ 1 อบเชยป่น 45gส่วรประกอบ อบเชยวิธีใช้ ใช้ในอาหารคาวประเภทต้ม เช่นพะโล้ ใช้ใส่ในขนม เช่น เค้ก โรลล์ ใช้โรยหน้ากาแฟ อบเชยป่น Ground Cinnamon สำหรับอาหารนานาชาติ และเป็นส่วนประกอบขนมต่างๆ ให้กลิ่นหอมเฉพาะตัวของอบเชย For

Read more

Cooking ingredients 253 บาท F013CG-250G คาร์ราจีแนน / carrageenan ขนาด 250 กรัม Food & Beverages

F013CG-250G คาร์ราจีแนน (carrageenan) 250 กรัม คาร์ราจีแนน (carrageenan) เป็นกัม (gum) ชนิดหนึ่ง ซึ่งมีสมบัติเป็นไฮโดรคอลลอยด์ (hydrocolloid) คือดูดน้ำและแขวนลอยในน้ำ ใช้เป็นวัตถุเจือปนอาหาร (food additive) (E-number คือ E 407)

Read more

Cooking ingredients 190 บาท ผงซุปเห็ดหอมเจ 1 กก. ครัวเจ JT ผงปรุงรสเจ อาหารเจ อาหารมังสวิรัติ Food & Beverages

#โค้ดส่วนลดลูกค้าใหม่ เมื่อสั่งผ่านแอพ Shopee THใส่โค้ด “NEWJPRO0000” ลดเพิ่ม 80.- (ขั้นต่ำ 200.-) ผงซุปเห็ดหอมเจขนาด: 1,000 กรัม (1 Kg.)วิธีประกอบอาหาร: ทำน้ำแกง น้ำซุป ซุปข้น ใช้ผัด หมัก ต้ม

Read more

Cooking ingredients 39 บาท 돼지불고기 HOT PORK SAUCE ซอสเกาหลีหมักหมู 100g Food & Beverages

MAEIL KOREA HOT PORK SAUCE 100g ซอสเกาหลีหมักหมู เผ็ดๆร้อนหน่อยๆ ทำได้หลากหลายเมนู ซอสนี้ทำให้ง่ายต่อการทำซอสเผ็ดเกาหลีหมูง่าย ๆ ~! #korea #pork #hot #sauce#spicy#hotpork#ซอสเกาหลีซอสเกาหลีซอสเกาหลีซอสเกาหลีซอสเกาหลี#ซอสหมักหมู#สินค้าเกาหลี#เกาหลี Food & Beverages ที่น่าสนใจ

Read more

Cooking ingredients 79 บาท CARECHOICE ผงปรุงรสจากผัก สูตรเห็ดหอม 1 กล่อง Food & Beverages

สูตรเห็ดหอม ทางเลือกใหม่ในการทำอาหารให้อร่อยและไม่อันตราย ปรุงอาหารด้วยผงปรุงรสจากผัก แบรนด์ CARECHOICE ให้ทุกเมนูทุกๆวันของคุณอร่อย สบายใจ ไม่ต้องง้อผงชูรสอีกต่อไป น้ำหนัก 150 กรัม บรรจุ 1 ซองในถุงซิปล็อกใช้ได้ 15-20 ครั้ง คุณสมบัติที่ทำให้คุณสบายใจ0% ผงชูรส 0% คอเลสเตอรอล

Read more

Cooking ingredients 365 บาท ง่วนสูน ตรามือที่ 1 โป๊ยกั๊ก 500g ซอง Food & Beverages

#บรรจุซองซิปลอค ง่วนสูน ตรามือที่ 1 โป๊ยกั๊ก Star Anise 500g สำหรับอาหารจีน เช่น พะโล้ ตุ๋น และซุปต่างๆ ให้กลิ่นหอมเฉพาะตัวของโป๊ยกั๊ก For Chinese cuisine, including five spices

Read more

Cooking ingredients 50 บาท Suji (Semolina) รับส่วนลด80฿ ใช้โค้ดNEWPKOBH Food & Beverages

Suji ซูยี หรือที่คนไทยเรียกกันว่า แป้งหมี่หยาบ เป็นแป้งที่เหมาะแก่การนำไปทำขนมหวาน เป็นอย่างมาก เนื้อแป้งเป็นเนื้อละเอียด สีขาวนวล เมื่อนำไปทำขนมหวานแล้ว จะทำให้ขนมหวานมีรสชาติที่กลมกล่อมมากๆ ✅ ไฟเบอร์สูง โปรตีนสูง ไม่มีสารกันบูด ไม่เจือสี ไม่แต่งกลิ่น#ขนมซูยี #suji #semolina #แป้งทำขนม #แป้งหมี่หยาบ

Read more

Cooking ingredients 95 บาท แป้งอัลมอนด์200กรัม Almond Flour 100% (คีโต) Food & Beverages

*************ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีกลิ่นหอมเฉพาะตัวและมีความชื้นน้อยจากสายพันธุ์อัลมอนด์คุณภาพเกรดพรีเมี่ยม ส่วนประกอบ:• อัลมอนด์ (100%) วิธีใช้• สามารถนำประกอบอาหาร ขนม เบเกอรี่• เอาไว้โรยบนของหวานหรือสลัด #อัลมอนด์ป่น #แป้งอัลมอนด์ #almondflour #keto #คีโต #คีโตเจนิก #keto #ketogenic Food & Beverages

Read more

Cooking ingredients 70 บาท พร้อมส่ง เม็ดแมงลัก น้ำหนัก 250 กรัม บรรจุถุงซิป Food & Beverages

ปลูกผักแล้วได้เงิน เตรียมตัวให้พร้อม เล่นเกมส์แล้วได้เงิน มาแรงที่สุด นาทีนี้ สร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกมส์ Morning Moon Village เตรียมตัวให้พร้อม สร้างฟาร์มของคุณ ขายพืชผลของคุณ สำรวจและรวบรวมทรัพยากร สร้างอุปกรณ์ สนุกกับสัตว์เลี้ยงของคุณ Morning Moon Village เป็นเกมทำฟาร์มสำรวจที่ปฏิวัติโครงการทำฟาร์มแบบ

Read more

Cooking ingredients 67 บาท เกลือหิมาลายัน/ เกลือชมพู / เกลือดำ กาลานามัค สำหรับบริโภคนำเข้าจากปากีสถาน ชนิดละเอียด ใช้ปรุงอาหาร ละลายน้ำดื่ม Food & Beverages

เกลือหิมาลัย หรือเกลือหิมาลายัน มีแหล่งกำเนิดอยู่ที่เทือกเขาหิมาลัยในประเทศปากีสถาน มีสีชมพูเพราะมีไอเอิร์นออกไซด์ (Iron oxide) เป็นส่วนประกอบ เกลือหิมาลัยจัดว่าเป็นเกลือบริสุทธิ์ เชื่อกันว่าเกิดจากการระเหยและตกผลึกของน้ำทะเลยุคโบราณเมื่อหลายล้านปีก่อน ผ่านการสกัดด้วยมือและไม่มีการเติมสารเคมีหรือสารปรุงแต่งใดๆ จึงเป็นธรรมชาติและมีแร่ธาตุมากกว่าเกลือที่ใช้กันอยู่ทั่วไป นอกจากจะใช้ประกอบอาหารแล้ว เกลือหิมาลัยยังนิยมนำมาทำเป็นโคมไฟหรือสร้างเป็นถ้ำเกลือหิมาลัยเพื่อช่วยขจัดเชื้อโรคในอากาศ ทำให้ปอดมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย ประโยชน์สุขภาพอันโด่งดังของเกลือหิมาลัยหลายคนเชื่อว่าการบริโภคเกลือหิมาลัยเป็นประจำจะช่วยให้สุขภาพดีขึ้น เพราะมีประโยชน์มากมาย ดังนี้ 1. ช่วยรักษาระดับของเหลวในร่างกาย 2.

Read more