free counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Chips & Crisps

Chips & Crisps 40 บาท มโนห์รา ข้าวเกรียบเผือก 200 กรัม Food & Beverages

มโนห์รา ข้าวเกรียบเผือก 200 กรัม – ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี– รสชาติอร่อย– รับประทานเป็นอาหารว่าง *ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม มโนห์รา ข้าวเกรียบเผือก 200 กรัม เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 40 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 40 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ […]

Chips & Crisps 220 บาท ขนมข้าวอบกรอบ​สไตล์​ญี่ปุ่น ทานเล่นกรุบกรอบอร่อย Food & Beverages

ขนมข้าวอบกรอบสไตล์ญี่ปุ่น ทานเล่นกรุบกรอบ​ เคี้ยวเพลิน​ อิ่มอร่อย​ นน.​ 1 กิโลกรัมราคา 220 บาท500​ กรัม​ ราคา​ 120 บาท***ซื้อเกิน​ 5​ กิโลกรัม​ ขอกดเป็นแบบชำระเงินเท่านั้นนะคะ​ ทางร้านไม่ขอส่งเป็นเก็บเงินปลายทางค่ะเพราะไม่รับของกันเยอะค่ะ***ทานเล่น ทานงานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงเด็กๆ หรือเป็นของฝาก ####ขนมข้่าวญี่ปุ่น​มาในรูปแบบลังนึงมี5กิโลกรัม​ มีสาหร่ายมาให้นิดหน่อย​ แม่ค้าตักแบ่งขายถุง​ 500​ กรัม​ ถุง1​ กิโลกรัม​ บางถุงได้สาหร่าย​ บางถุงไม่มีสาหร่าย​ ขอลูกค้าเน้นที่ข้าวอบกรอบไม่เน้นสาหร่ายในถุงนะคะ​ ท่านไหนเน้นสาหร่ายกดผ่านได้เลยค่ะ​ อย่าสั่งค่ะ​ อย่ามาบ่นให้คะแนนน้อยทีหลังค่ะ​ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ขนมข้าวอบกรอบ​สไตล์​ญี่ปุ่น ทานเล่นกรุบกรอบอร่อย เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 220 […]

Chips & Crisps 340 บาท Le Kate’ ป๊อปคอร์น รสคาราเมล (ถุงซิปล็อค) Size L ขนาด 460 กรัม Food & Beverages

Caramel Popcorn สินค้าที่ขายดีที่สุดตัวนึงของ Le kate’ คาราเมลของเราเป็นสูตร homemade จึงทำให้ Popcorn ของเรามีรสชาติหวานน้อย หอม กรอบ อร่อย สามารถเก็บไว้ได้นาน #Popcorn #ป๊อปคอร์น #คาราเมล #Caramel Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม Le Kate’ ป๊อปคอร์น รสคาราเมล (ถุงซิปล็อค) Size L ขนาด 460 กรัม เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 340 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 340 เท่านั้น […]

Chips & Crisps 60 บาท pockyมาใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่นมี 2 รส Food & Beverages

❌ลูกค้าต้องตรวจสอบชื่อที่อยู่เบอร์โทรให้ถูกต้องนะคะ เพราะทางร้านไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่ได้หลังจากที่ลูกค้าสั่งมาแล้วค่า❌ ของพร้อมส่ง กดสั่งได้เลยนะคะ ถ้าสั่งหลายชิ้นรบกวนทักมาก่อนนะคะ ส่งแบบ KERRY อย่างเดียวน้า ขอบคุณมากๆ นะคะ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม pockyมาใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่นมี 2 รส เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 60 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 60 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ […]

Chips & Crisps 45 บาท เมล็ดทานตะวันเกรดAจัมโบ้500กรัม #ทุกรุ่นทุกรุส Food & Beverages

#ราคาถูก ขอลูกค้า สั่ง2ถุงขึ้นไปนะคะ ใช้ลัง2A แพ็คพอดีค่ะ สินค้าตามรูปค่ะรุ่น R1 ลังแดงเหลืองเขียว #พุทราจีนR1(เหลือง)#วอลนัทR1 (ถุงส้ม)#ป๋วยกั๊กคาราเมลR1(ถุงเขียว) รุ่น R2 ลังตราคนสีครีม รสชาติจะไม่เข้มเท่ารุ่น1,3#พุทราจีนR2(ถุงกระดาษรุ่นตาคนลังสีครีม)เมล็ดใหญ่#วอลนัทR2(ถุงกระดาษรุ่นตาคนลังสีครีม)เมล็ดใหญ่ รุ่น R3 มาใหม่เมล็ดดีมาก สะอาดที่สุด เมล็ดไม่แห้ง #พุทราจีน#วอลนัท#คาราเมล#เกลือทะเล (แนะนำค่ะเค็มๆมันๆหอมๆ)#ชาเขียว(เป็นของเดือน ต.ค62) กลิ่นชาเขียวเลยค่ะ#5รส (เป็นล๊อตเดือน ต.ค62) ใช้เครื่องเทศจีน5อย่างในการอบค่ะ #ราคานี้เฉพาะลูกค้าในช๊อปปี้เท่านั้นค่ะสินค้ามีความเสี่ยงในการขนส่งถุงแตกโดนกระแทกขอให้ลูกค้าเข้าใจทางร้านด้วยนะคะ ทางร้านจัดราคาเบาๆให้ ค่ะ ส่งสินค้า#หลังการสั่งซื้อหากสินค้ามีนำ้หนักเกินที่ทางร้านแพ็คส่งรบกวนลูกค้าชำระเพิ่มนะคะKerryนัดรับ จันทร์-เสาร์ ปิดรอบ10.00 น. นะคะ #เกิน10.00 ไปแล้วขอส่งวันถถัดไปคะ่#สินค้า คุ้มราคาแน่นอนรับรอง100% เมล็ดโต อ้วน อวบ หอม กรอบ อร่อยPPM Shop ขายมานานแล้วค่ะ เชื่อถือได้ **ทานเองก็คุ้ม 1 ซองทานได้ 2-4 วัน***ซื้อเป็นของฝากก็ดูเหมาะและคุ้มค่า****สังสรรค์เฮฮาเป็นกับแกล้มในวงเพื่อนยิ่งดี******สาว office ทานแก้ง่วง****บรรจุภัณฑ์เป็นถุงซิป เมล็ดจะไม่ฝ่อค่ะ*** มี […]

Chips & Crisps 55 บาท Pringles Potato Chips Salt & Seaweed 107g Food & Beverages

มันฝรั่งทอดกรอบรสสาหร่ายทะเล 107กรัมมันฝรั่งทอดกรอบพริงเกิลส์รสสาหร่ายทะเล มันฝรั่งรูปทรงที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมรสชาติที่แสนอร่อย อร่อย เกินห้ามใจจนหยุดไม่อยู่ **อายุการเก็บรักษา (shelf life) หมายถึง ช่วงระยะเวลาที่อาหารอยู่ในบรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษาในสภาวะที่กำหนด ซึ่งสามารถรักษาคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารให้อยู่ในระดับที่กำหนดได้ เช่น อายุการจัดเก็บ 12 เดือน ตย. ผลิตวันที่ 12 เดือน ธค. 2018 หมดอายุ 11 เดือน ธค. 2019 = อายุการจัดเก็บ 12 เดือน. หมดอายุ : 2021-03-17 Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม Pringles Potato Chips Salt & Seaweed 107g เป็น Chips […]

Chips & Crisps 40 บาท มันเส้นเค็ม ซิปล็อก120กรัม✨กรอบ อร่อย ไม่เค็มโดดไม่ใส่น้ำตาล‼️ไม่ใส่สีและวัตถุกันเสีย‼️Yellow yam sticks (salt) Food & Beverages

• มันเส้นเค็ม บรรจุถุงซิปล็อก 120กรัม• รสชาติไม่เค็มโดด ✨• เคี้ยวมันส์ เคี้ยวเพลิน• ไม่ใส่สีและวัตถุกันเสีย‼️• สีเหลืองธรรมชาติจากตัวมันเทศ• ผ่านมาตรฐานอย. 64-2-00158-2-0006• ทางร้านมีโรงงานผลิตเอง ไม่ผ่านคนกลาง• สินค้าใหม่ ไม่ค้างนาน ร้านแม่สุพรรณีรับประกันความอร่อย• เป็นสินค้า OTOP ของจังหวัดสุโขทัย ‼️สำคัญ ลูกค้าต้องตรวจเช็คความถูกต้องของชื่อ+ที่อยู่และเบอร์โทร เพื่อป้องกันการตีกลับของสินค้า ทางร้านหวังเป็นอย่างยิ่ง ว่าลูกค้าทุกท่านจะประทับใจในสินค้าและบริการของเรา ขอบพระคุณที่อุดหนุนร้านเล็กๆของเรานะคะ❤️❤️❤️ #maesupunnee #yellowyam #มันเส้น #มันฉาบ #shopeeth #shopeebuddy #shopeeshipfree #ขนม Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม มันเส้นเค็ม ซิปล็อก120กรัม✨กรอบ อร่อย ไม่เค็มโดดไม่ใส่น้ำตาล‼️ไม่ใส่สีและวัตถุกันเสีย‼️Yellow yam sticks (salt) เป็น Chips […]

Chips & Crisps 290 บาท สาหร่ายเกาหลี YANGBAN 1แพค/18ห่อ ราคาพิเศษ พร้อมส่ง!! Food & Beverages

สาหร่ายเกาหลี YANGBAN 1แพค/18ห่อ ราคาพิเศษ พร้อมส่ง!! สาหร่ายเกาหลีรสดั้งเดิมสินค้าคุณภาพเป็นที่นิยมมากกดสั่งซื้อสินค้าพร้อมส่งกดสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ได้เลย 1แพคใหญ่บรรจุ6แพค/18ห่อ ราคาพิเศษพร้อมส่ง!! Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม สาหร่ายเกาหลี YANGBAN 1แพค/18ห่อ ราคาพิเศษ พร้อมส่ง!! เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 290 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 290 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ […]

Chips & Crisps 46 บาท มโนห์รา ข้าวเกรียบปลา 200 กรัม Food & Beverages

มโนห์รา ข้าวเกรียบปลา 200 กรัม – ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี– รสชาติอร่อย– รับประทานเป็นอาหารว่าง *ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม มโนห์รา ข้าวเกรียบปลา 200 กรัม เป็น Chips & Crisps ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 46 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 46 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ […]