free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Chips & Crisps 40 บาท มโนห์รา ข้าวเกรียบเผือก 200 กรัม Food & Beverages

มโนห์รา ข้าวเกรียบเผือก 200 กรัม – ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี– รสชาติอร่อย– รับประทานเป็นอาหารว่าง *ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล

Read more

Chips & Crisps 220 บาท ขนมข้าวอบกรอบ​สไตล์​ญี่ปุ่น ทานเล่นกรุบกรอบอร่อย Food & Beverages

ขนมข้าวอบกรอบสไตล์ญี่ปุ่น ทานเล่นกรุบกรอบ​ เคี้ยวเพลิน​ อิ่มอร่อย​ นน.​ 1 กิโลกรัมราคา 220 บาท500​ กรัม​ ราคา​ 120 บาท***ซื้อเกิน​ 5​ กิโลกรัม​ ขอกดเป็นแบบชำระเงินเท่านั้นนะคะ​ ทางร้านไม่ขอส่งเป็นเก็บเงินปลายทางค่ะเพราะไม่รับของกันเยอะค่ะ***ทานเล่น ทานงานเลี้ยงสังสรรค์ งานเลี้ยงเด็กๆ หรือเป็นของฝาก

Read more

Chips & Crisps 340 บาท Le Kate’ ป๊อปคอร์น รสคาราเมล (ถุงซิปล็อค) Size L ขนาด 460 กรัม Food & Beverages

Caramel Popcorn สินค้าที่ขายดีที่สุดตัวนึงของ Le kate’ คาราเมลของเราเป็นสูตร homemade จึงทำให้ Popcorn ของเรามีรสชาติหวานน้อย หอม กรอบ อร่อย สามารถเก็บไว้ได้นาน #Popcorn #ป๊อปคอร์น #คาราเมล #Caramel Food &

Read more

Chips & Crisps 60 บาท pockyมาใหม่นำเข้าจากญี่ปุ่นมี 2 รส Food & Beverages

❌ลูกค้าต้องตรวจสอบชื่อที่อยู่เบอร์โทรให้ถูกต้องนะคะ เพราะทางร้านไม่สามารถเปลี่ยนที่อยู่ได้หลังจากที่ลูกค้าสั่งมาแล้วค่า❌ ของพร้อมส่ง กดสั่งได้เลยนะคะ ถ้าสั่งหลายชิ้นรบกวนทักมาก่อนนะคะ ส่งแบบ KERRY อย่างเดียวน้า ขอบคุณมากๆ นะคะ Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages

Read more

Chips & Crisps 45 บาท เมล็ดทานตะวันเกรดAจัมโบ้500กรัม #ทุกรุ่นทุกรุส Food & Beverages

#ราคาถูก ขอลูกค้า สั่ง2ถุงขึ้นไปนะคะ ใช้ลัง2A แพ็คพอดีค่ะ สินค้าตามรูปค่ะรุ่น R1 ลังแดงเหลืองเขียว #พุทราจีนR1(เหลือง)#วอลนัทR1 (ถุงส้ม)#ป๋วยกั๊กคาราเมลR1(ถุงเขียว) รุ่น R2 ลังตราคนสีครีม รสชาติจะไม่เข้มเท่ารุ่น1,3#พุทราจีนR2(ถุงกระดาษรุ่นตาคนลังสีครีม)เมล็ดใหญ่#วอลนัทR2(ถุงกระดาษรุ่นตาคนลังสีครีม)เมล็ดใหญ่ รุ่น R3 มาใหม่เมล็ดดีมาก สะอาดที่สุด เมล็ดไม่แห้ง #พุทราจีน#วอลนัท#คาราเมล#เกลือทะเล

Read more

Chips & Crisps 55 บาท Pringles Potato Chips Salt & Seaweed 107g Food & Beverages

มันฝรั่งทอดกรอบรสสาหร่ายทะเล 107กรัมมันฝรั่งทอดกรอบพริงเกิลส์รสสาหร่ายทะเล มันฝรั่งรูปทรงที่ไม่ซ้ำใคร พร้อมรสชาติที่แสนอร่อย อร่อย เกินห้ามใจจนหยุดไม่อยู่ **อายุการเก็บรักษา (shelf life) หมายถึง ช่วงระยะเวลาที่อาหารอยู่ในบรรจุภัณฑ์และการเก็บรักษาในสภาวะที่กำหนด ซึ่งสามารถรักษาคุณภาพและความปลอดภัยของอาหารให้อยู่ในระดับที่กำหนดได้ เช่น อายุการจัดเก็บ 12 เดือน ตย. ผลิตวันที่ 12 เดือน

Read more

Chips & Crisps 40 บาท มันเส้นเค็ม ซิปล็อก120กรัม✨กรอบ อร่อย ไม่เค็มโดดไม่ใส่น้ำตาล‼️ไม่ใส่สีและวัตถุกันเสีย‼️Yellow yam sticks (salt) Food & Beverages

• มันเส้นเค็ม บรรจุถุงซิปล็อก 120กรัม• รสชาติไม่เค็มโดด ✨• เคี้ยวมันส์ เคี้ยวเพลิน• ไม่ใส่สีและวัตถุกันเสีย‼️• สีเหลืองธรรมชาติจากตัวมันเทศ• ผ่านมาตรฐานอย. 64-2-00158-2-0006• ทางร้านมีโรงงานผลิตเอง ไม่ผ่านคนกลาง• สินค้าใหม่ ไม่ค้างนาน ร้านแม่สุพรรณีรับประกันความอร่อย• เป็นสินค้า OTOP ของจังหวัดสุโขทัย

Read more

Chips & Crisps 290 บาท สาหร่ายเกาหลี YANGBAN 1แพค/18ห่อ ราคาพิเศษ พร้อมส่ง!! Food & Beverages

สาหร่ายเกาหลี YANGBAN 1แพค/18ห่อ ราคาพิเศษ พร้อมส่ง!! สาหร่ายเกาหลีรสดั้งเดิมสินค้าคุณภาพเป็นที่นิยมมากกดสั่งซื้อสินค้าพร้อมส่งกดสั่งซื้อสินค้าผ่านระบบออนไลน์ได้เลย 1แพคใหญ่บรรจุ6แพค/18ห่อ ราคาพิเศษพร้อมส่ง!! Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม

Read more

Chips & Crisps 46 บาท มโนห์รา ข้าวเกรียบปลา 200 กรัม Food & Beverages

มโนห์รา ข้าวเกรียบปลา 200 กรัม – ผลิตจากวัตถุดิบคุณภาพดี– รสชาติอร่อย– รับประทานเป็นอาหารว่าง *ภาพประกอบใช้เพื่อการโฆษณาเท่านั้น Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล

Read more