free counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Nuts, Seeds, Grains

Nuts, Seeds, Grains 420 บาท เมล็ดทานตะวันคัดพิเศษ1ลัง5kg(สั่ง5ลังส่งฟรี450) Food & Beverages

ทานตะวันเมล็ดใหญ่ มีให้เลือก3รส เนย วอนัท พุทราจีน มีถุงชิปล็อกแถมให้10ใบ สีเหลืองวอนัท สีแดงพุทราจีนสีเขียวเนยหรือคาลาเมว***สั่ง10ลัง รบกวนแอ็ดลาย chompoo0859530002 (ลังละ440รวมส่ง) Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เมล็ดทานตะวันคัดพิเศษ1ลัง5kg(สั่ง5ลังส่งฟรี450) เป็น Nuts, Seeds, Grains ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 430 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 420 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ […]

Nuts, Seeds, Grains 390 บาท Tonggarden พิสตาชิโออบเกลือ 400 กรัม Food & Beverages

พิสตาชิโออบเกลือ น้ำหนัก 400g-มีผลดีต่อหัวใจ-คุณค่าทางโภชนาสูง -ช่วยลดความเสี่ยงการเป็นโรคหัวใจ-ช่วยให้มองเห็นได้ดีขึ้น✅มาพร้อมถุงซิปล๊อคปิดเก็บได้#การเก็บรักษา ควรเก็บในที่แห้งและเย็น เก็บให้พ้นจากแสงแดด ** หลังจากลูกค้าชำระเงินแล้ว จะใช้เวลาในการจัดเตรียมสินค้า เพื่อจัดส่งประมาณ 2- 3 วัน **———————————————– บริษัท ทองการ์เด้น จำกัด ประกอบกิจการจำหน่ายสินค้าประเภทถั่วต่างๆตราทองการ์เด้นดำเนินกิจการมากกว่า 20 ปี#อร่อยต้องลองถั่วทองการ์เด้น #tonggarden #tonggardenthailand Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม Tonggarden พิสตาชิโออบเกลือ 400 กรัม เป็น Nuts, Seeds, Grains ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 390 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 390 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา […]

Nuts, Seeds, Grains 49 บาท เมล็ดข้าวโพดดิบบัตเตอร์ฟลายจากอเมริกาแถมฟรีผงชีสขนาด5กรัม Food & Beverages

เมล็ดข้าวโพดดิบสำหรับทำป๊อปคอร์น บัตเตอร์ฟลาย จากอเมริกา แถมฟรีผงชีสขนาด10กรัม อร๊อย อร่อย ทำกินเองง่ายๆ ไม่ต้องไปถึงโรงหนังก็มีป๊อปคอร์นทานเล่นที่บ้าน บรรจุในขวดมีฝาปิดอย่างดี เปิดปิดง่ายแสนสะดวกสบาย⭐️#ข้าวโพดดิบ#ทำป๊อปคอร์น#ของทานเล่น Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เมล็ดข้าวโพดดิบบัตเตอร์ฟลายจากอเมริกาแถมฟรีผงชีสขนาด5กรัม เป็น Nuts, Seeds, Grains ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 49 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 49 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว และสำคัญสุด ห้ามลืมกด รับคูปอง ในหน้า รับส่วนลด และใช้ ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง Snacks รอคุรเป็นเจ้าของอยู่ รีบตัดสินใจ ก่อนซื้อ […]

Nuts, Seeds, Grains 140 บาท เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อบเกลือ​อร่อย​ 500​ ก.[0ญากาศ​ทุกถุง]​ Food & Beverages

เม็ดมะม่วงหิมพานต์ เมล็ดจัมโบ้ อบเกลือ แพ็คละ 500 กรัม ซีลแพ็คแบบศูนย์ยากาศอย่างดี แกะห่อออกมายังหอม และสด พร้อมรับประทานรับประกันความสด ใหม่ ใหม่ทุกวันที่ส่งของค่ะมีของพร้อมส่ง #เม็ดมะม่วงหิมพานต์ #เม็ดมะม่วง #ถั่ว #เม็ดมะม่วงอบเกลือ #Cashewnut #nut Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อบเกลือ​อร่อย​ 500​ ก.[0ญากาศ​ทุกถุง]​ เป็น Nuts, Seeds, Grains ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 145 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 140 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Food & Beverages คุณต้องรีบแล้ว […]

Nuts, Seeds, Grains 59 บาท ข้าวสาร ธัญพืช คู่มินิ Food & Beverages

ข้าวสาร+ธัญพืช คู่มินิ ราคา คู่ละ 59 บาท สำหรับถวายพระพิฆเนศ พระแม่ลักษมี พระศิวะ พระแม่อุมา เหมาะสำหรับ ถวายข้าวสาร+ธัญพืช เพื่อบูชา แด่เหล่ามหาเทพที่เคารพพระองค์ทรงประทานความอุดมสมบูรณ์พูนทรัพย์และความเป็นสิริมงคลกับชีวิตให้เกิดแด่ผู้ศรัทธาพระองค์(ห้ามถวายแด่องค์พระวิษณุ) #ขนมบูชาพระพิฆเนศ #ขนมขอพรพระพิฆเนศ #ขนมถวายพระพิฆเนศ #พระพิฆเนศ #ถวายพระพิฆเนศ#ลาดู #โมทะกะ #บูชาพระพิฆเนศ #ข้าวสาร #ธัญพืช Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม ข้าวสาร ธัญพืช คู่มินิ เป็น Nuts, Seeds, Grains ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 59 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 59 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา […]

Nuts, Seeds, Grains 245 บาท เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อบธรรมดา เม็ดมะม่วง ขนาดเม็ดปกติ 500g. (ครึ่งกิโล) Food & Beverages

เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบธรรมดาขนาดเม็ดปกติ อร่อย มัน หอม อบแบบธรรมดาไม่มีเนยเกลือค่ะขนาดเม็ดปกติจะมีเป็นซีกปนด้วยนะคะ เกิดจากการใช้ที่ตักๆนะคะ ขนาดห่อละ 500g. (ครึ่งกิโล)ถ้าลูกค้าต้องการ 1 กิโลกรัม รบกวนกดสั่ง 2 ห่อค่ะ**และถ้าต้องการใส่ 1 ถุง 1 กิโลกรัมรบกวนระบุในข้อความหรือแชทแจ้งแม่ค้าได้ค่ะ ถ้าไม่แจ้งแม่ค้าแยกใส่เป็น 2 ถุง ถุงละ 500g. นะคะ ** **ถั่วใส่ถุงเย็บแม๊กแล้วทางร้านจะใส่ถุงซิปล๊อคให้อีกชั้นนะคะ** #เม็ดมะม่วงหิมพานต์ #มะม่วงหิมพานต์ #เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบกรอบ #เม็ดมะม่วงหิมพานต์อบธรรมชาติ #กิมหยง #เม็ดปกติ #gimyong #gimyongbywanda #shopeeth #shopeeshipfree #SHOPEEBUDDY Food & Beverages ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Food & Beverages ข้อมูล เพิ่มเติม เม็ดมะม่วงหิมพานต์ อบธรรมดา เม็ดมะม่วง ขนาดเม็ดปกติ 500g. (ครึ่งกิโล) […]

Nuts, Seeds, Grains 55 บาท Wealthy เนยถั่วคลีนครั้นชี่!!ไม่ใส่น้ำตาล 100 g (Crunchy No sugar peanut butter) Food & Beverages

Crunchy peanut butter ไม่ใส่น้ำตาล มีน้ำตาลจากธรรมชาติเท่านั้น สำหรับคนกินคลีนโดยเฉพาะ รส Original มีส่วนผสมของถั่วเหลือง (ใส่ถั่วเหลืองปริมาณไม่มาก เพื่อลดแคลอรี ไม่กระทบรสชาติของเนยถั่ว สำหรับคนที่ชอบเนยถั่วแท้ๆเลยค่า , ใส่ถั่วเหลืองเฉพาะสูตรนี้เท่านั้น เพราะรสชาเขียวและช็อคโกแลตของทางร้านเราใส่ผงโกโกและผงมัทฉะปริมาณเยอะอยู่แล้วค่ะ) แคลอรีน้อยกว่าสูตรทั่วไป (69 Kcal / 1ช้อนโต๊ะ หรือ 15 กรัม) ไม่ใส่เนย และน้ำมันเพิ่ม ไขมันจากถั่วล้วนๆ เป็นไขมันดี(Monosaturated fat)สูง ไขมันอิ่มตัวน้อย ใครทานเจสามารถทานได้ ผสมถั่วบดหยาบเพิ่มความกรุบกรอบ สามารถเก็บได้ 1 ปี (แนะนำในตู้เย็นป้องกันอากาศร้อนที่อาจทำให้มีกลิ่นหืนได้ นอกตู้เย็นสามารถอยู่ได้นาน 3 เดือน) ไม่มีสารกันบูด สี และกลิ่นสังเคราะห์ ทำสดใหม่ตลอด ไม่มีของค้างนานเกิน 1 อาทิตย์ ขนาด 100 กรัม ส่วนใหญ่จะพยายามส่งของ 1-2 วันถัดไปนะคะ พอหมดแล้วใช้เวลาทำ 1 วันนะจ้ะ […]

Nuts, Seeds, Grains 50 บาท ถั่ว5สีแบบดิบ 500กรัม Food & Beverages

สรรพคุณ      ถั่วเขียว ⇒ ช่วยคุมน้ำตาลในเลือด    ผู้ป่วยโรคเบาหวานต้องดูแลเรื่องการรับประทานอาหารเป็นพิเศษ แต่สำหรับถั่วเขียวแล้ว คุณสามารถกินได้อย่างสบายใจ เพราะสมาคมโรคเบาหวานแห่งประเทศไทยการันตีว่าถั่วชนิดนี้มีระดับน้ำตาลต่ำ เมื่อกินเข้าไปร่างกายจะย่อยและดูดซึมน้ำตาลเข้าสู่กระแสเลือดอย่างช้าๆ ทำให้สามารถควบคุมระดับน้ำตาลในเลือดได้ดี    ถั่วเหลือง ⇒ ตัวช่วยสำหรับวัยทอง   ถั่วเหลืองมีไอโซฟลาโวนที่โครงสร้างคล้ายเอสโตรเจนหรือฮอร์โมนเพศหญิง ช่วยบรรเทาอาการต่างๆ ของสตรีวัยหมดประจำเดือนได้ เช่น ลดอาการร้อนวูบวาบ ช่องคลอดแห้ง นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ป้องกันโรคกระดูกพรุน มะเร็งเต้านม และมะเร็งต่อมลูกหมาก    ถั่วแดง ⇒ ช่วยบำรุงเลือดและกระดูก   ในถั่วเม็ดสีแดงนี้มีธาตุเหล็กช่วยบำรุงโลหิต ปรับสภาพเลือดในร่างกาย บรรเทาอาการอ่อนเพลีย ธาตุแคลเซียมช่วยบำรุงกระดูกและฟัน ช่วยการทำงานของระบบประสาท การหดตัวของกล้ามเนื้อ ป้องกันโรคกระดูกพรุน นอกจากนี้ยังมีธาตุแมกนีเซียมช่วยการทำงานของระบบเผาผลาญ และควบคุมอุณหภูมิในร่างกาย    ถั่วดำ ⇒ ช่วยป้องกันมะเร็ง   เปลือกถั่วดำมีสารฟลาโวนอยด์อยู่ถึง 8 ชนิด ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่ช่วยปกป้องเซลล์ในร่างกายไม่ให้เปลี่ยนเป็นเซลล์เนื้อร้าย ในถั่วดำยังมีสารเซเลเนียมที่ช่วยปรับสมดุลเอนไซม์ในตับ และยังดีท็อกซ์สารพิษในตับที่อาจก่อให้เกิดมะเร็งตับได้ นอกจากนี้ในถั่วแดงยังช่วยปกป้องเซลล์ในระดับ DNA ซ่อมแซมเนื้อเยื่อที่สึกหรอ ป้องกันโรคมะเร็งเต้านมด้วย    ถั่วขาว ⇒ ช่วยลดน้ำหนัก   ในถั่วขาวมีสารฟาซิโอลามีนช่วยยับยั้งการทำงานของเอนไซม์แอลฟา-อะไมเลสที่มีหน้าที่เปลี่ยนแป้งให้เป็นน้ำตาล เมื่อถั่วขาวเข้าไปยับยั้งกระบวนการดังกล่าวทำให้ร่างกายได้รับแป้งน้อยลงจึงต้องดึงไขมันที่เก็บสะสมไว้ออกมาใช้งาน ส่งผลทำให้น้ำหนักตัวลดลง Food […]