free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Default 1589 บาท ส่งฟรี โปร 2 แถม 1 ของแท้ Balance U Core อาหารเสริม ช่วยป้องกัน ภูมิแพ้ บำรุงสมองและระบบประสาท สร้างภูมิคุ้มกัน Health & Wellness

Balance U Core อาหารเสริม ช่วยป้องกัน ภูมิแพ้ บำรุงสมองและระบบประสาท สร้างภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง สุขภาพดีมีประโยชน์ ตอบโจทย์ชีวิตในวันเร่งรีบ ช่วยป้องกันและสร้างภูมิคุ้มกัน ด้วยคุณค่าน้ำมันจมูกข้าวและแหล่งวิตามิน จากสารสกัดที่จำเป็นต่อร่างกาย ป้องกันภูมิแพ้ ต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดคอเลสเตอรอล บำรุงสมองและระบบประสาท ป้องกันเชลล์ถูกทำลาย ช่วยเสริมสร้างการทำงานของร่างกาย ช่วยชะลอวัยคุณสมบัติ

Read more

Default 395 บาท CHECK-IN Coffee กาแฟเช็คอิน (1 กล่อง 10 ซอง) Health & Wellness

CHECK-IN COFFEE จัดจำหน่ายโดย บริษัทไดมอนด์ เฮลท์ จำกัดผลิตโดย บริษัทคอฟฟี่ฟาร์มเมอร์(ประเทศไทย) จำกัดอย. 86-2-01847-2-0046บรรจุ 10 ซอง (16 กรัม x 10 ซอง) Health & Wellness ที่น่าสนใจ

Read more

Default 135 บาท Mermaid Coconut Oil น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100% น้ำมันมะพร้าว Mermaid มะพร้าว Mermaid Health & Wellness

Coconut-Oil by Mermaid น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น 100% Cold pressed COCONUT OIL ไม่กรีดรหัส MERMAID เมอร์เมด น้ำมัน มะพร้าวสกัดเย็น เมอร์เมด บำรุงสุขภาพ คุณสมบัติเด่นของน้ำมันมะพร้าว บริสุทธิ์จากธรรมชาติ มีวิตามินE สูง

Read more

Default 315 บาท Puritan’s Pride Prenatal Vitamins / 100 Caplets Health & Wellness

คำอธิบายแบบย่อ : อาหารเสริมวิตามินและแร่ธาตุรวมที่เหมาะกับสตรีมีครรภ์ ซึ่งสตรีที่ตั้งครรภ์ย่อมตะหนักถึงสิ่งที่สำคัญมากคือ ชีวิตและการเจริญเติบโตของทารกน้อยๆในอนาคต ป้องกันความเสี่ยงและการขาดอาหารของแม่และทารกในครรภ์ด้วย Prenatal Vitamins ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนี้ เป็นสูตรรวมสารอาหารที่สำคัญ จากแหล่งที่ดีที่คุณแม่มือใหม่หรือคนเริ่มตั้งครรภ์ อาจต้องใช้รับประทานเสริมในระหว่างตั้งครรภ์และให้นมบุตร สูตรพิเศษนี้จะตอบสนองความต้องการทางโภชนาการที่ไม่ซ้ำใครของหญิงตั้งครรภ์และหลังคลอด กรดโฟลิกเป็นสิ่งสำคัญสำหรับผู้หญิงที่ตั้งครรภ์หรือให้นมบุตรเพราะอาหารที่ดีต่อสุขภาพที่มีโฟเลตเพียงพอ อาจช่วยลดความเสี่ยงทางสมองและกระดูกสันหลังของเด็กทารกที่เกิดมา วิตามินรวมนี้ถือว่าเป็นแหล่งสารอาหารที่ค่อนข้างครบที่ดี รวมถึงของแคลเซียมซึ่งเป็นหนึ่งในแร่ธาตุที่สำคัญที่สุดในร่างกายของคุณและเป็นแหล่งที่ดีของวิตามินดีซึ่งช่วยในการดูดซึมของแคลเซียม นอกจากนี้วิตามินสำหรับรับประทานก่อนคลอดเหล่านี้มีธาตุเหล็ก ซึ่งเป็นส่วนประกอบที่สำคัญของฮีโมโกลบินที่มีบทบาทสำคัญในการเผาผลาญพลังงาน **

Read more

Default 1350 บาท ลดเบาหวาน ลดน้ำตาลในเลือด ลดความดันโลหิตสูง ไม่ใช้ยา Health & Wellness

★ RPG. ช่วยคุณลดค่าใช้จ่ายด้านสุขภาพ ในคนที่เป็นโรคเรื้อรัง เช่น ☆ เบาหวาน☆ ความดัน☆ ไขมัน☆ หัวใจ☆ ไมเกรน☆ ไทรอยด์☆ อาการภูมิแพ้ต่างๆ ☆ น้ำหนักเกิน:★ จากที่เสียเงินหมดเดือนละเป็นหมื่น แค่ทาน RPG เพื่อปรับสมดุลร่างกาย 1-3

Read more

Default 67 บาท Flemomile Mouth Spray 10 Ml. เฟลมโมมายด์ ลดการระคายเคืองในลำคอ ระงับกลิ่นปาก 08702 Health & Wellness

Flemomile (เฟลมโมมายด์) ลดการระคายเคืองในลำคอ 10 ml ต้านเชื้อแบคทีเรียในลำคอและช่องปาก ช่วยระงับกลิ่นปาก ‘เฟลมโมมายล์ เม้าท์ สเปรย์’ สเปรย์สำหรับช่องปาก เพื่อใช้ดูแลช่องปากและลำคอในเบื้องต้น (First Aid) คือเมื่อรู้สึกเป็น ใช้ได้เลย จะได้ไม่เป็นมาก พกง่าย ใช้สบายคอ ซึ่งเป็นสูตรปราศจากน้ำตาลและแอลกอฮอล์

Read more

Default 1250 บาท นูเซสต์ พี โปรตีน – แบบซองขนาดพกพา Health & Wellness

นูเซสต์ พี โปรตีน แบบกล่องรวมรส ภายในแต่ละกล่องจะมีนูเซสต์ พี โปรตีนบรรจุซองขนาด 25 กรัม (1 serve) จำนวน 8 ซอง (รสละ 1 ซอง) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการทดลองรสชาติ หรือสำหรับพกพาเวลาเดินทาง ภายในกล่องจะมีซองขนาด

Read more

Default 2450 บาท โปรอาร์จีไนน์ พลัส ProArgi-9 Plus Health & Wellness

โปรอาร์จีไนน์ พลัส ProArgi-9 Plus 1 กล่อง (30 ซอง) ทานได้ 30 วัน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกรดอะมิโน แอล-อาร์จินีน (L-Arginine) ผลิตภัณฑ์รูปแบบผงสกัดจากผลทับทิม (Pomegranate), สารสกัดจากเปลือกองุ่น (Grape Skin Extract),

Read more

Default 1050 บาท นูเซสต์ พี โปรตีน – ขนาด 250 กรัม กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ Health & Wellness

นูเซสต์ พี โปรตีน – ขนาด 250 กรัม กลิ่นสตรอว์เบอร์รี่ปราศจากกลูเต็น – ไม่มีนม – ไม่มีถั่วเหลือง –ไม่ตัดแต่งพันธุกรรม – วีแกน – เจ นูเซสต์ พี โปรตีน

Read more

Default 420 บาท Powerhealth Calcium, Magnesium & Vitamin D (แคลเซียม, แมกนีเซียม & วิตามินดี) ❗️ส่งฟรี (รับตัวแทน) Health & Wellness

คุณสมบัติ ✅เสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง✅ช่วยป้องกันโรคกระดูกพรุน ลดความเสี่ยงในการเกิดกระดูกเปราะบางเมื่อเข้าสู่ช่วงสูงวัย✅ช่วยในการบรรเทาการอาการปวดข้อ ป้องกันโรคข้ออักเสบและโรคกระดูกพรุน✅ช่วยลดความดันโลหิตสูง✅บรรเทาอาการปวดก่อนมีประจำเดือน✅ช่วยบรรเทาอาการนอนไม่หลับ✅ช่วยเสริมสร้างการทำงานของระบบประสาทและกล้ามเนื้อ ตลอดจนการเต้นของหัวใจช่วยในเรื่องระบบการเผาผลาญอาหาร ควบคุมน้ำหนัก✅ปกป้องกล้ามเนื้อหัวใจ กล้ามเนื้อหัวใจ✅ช่วยให้ระบบประสาทรักษาความดันที่เหมาะสมในหลอดเลือดแดง หากปริมาณแคลเซียมลดลง ฮอร์โมนที่เรียกว่า calcitrol จะถูกปล่อยออกมา ซึ่งจะทำให้เกิดภาวะความดันโลหิตสูง ❓ทำไมต้องเสริมวิตามินดี และแมกนีเซียม❓ ✅วิตามินดี ช่วยเพิ่มการดูดซึมของแคลเซียมในกระเพาะอาหาร และรักษาระดับความเข้มข้นของแคลเซียม ในเลือด เพื่อให้การสะสมแร่ธาตุของกระดูกเป็นไปตามปกติ ✅แมกนีเซียม

Read more