free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Antenna & Satellite 118 บาท เสาอากาศทีวีและวิทยุระบบดิจิตอล DVB-T 174 to 230MHZ Indoor Gain 3.5dBi Digital DVB T/FM Antenna 5M Home Entertainment

เสาอากาศทีวีและวิทยุระบบดิจิตอล DVB-Tคุณสมบัติ • มีขนาดเล็ก พกพาสะดวก• สามารถใช้เพิ่มความชัดของสัญญาณเมื่อรับชมโทรทัศน์ผ่านโปรแกรมบนคอมพิวเตอร์เมื่อเชื่อมต่อผ่านDVT-B USB Stick• ฐานของเสาอากาศเป็นแม่เหล็ก สามารถยึดกับตู้หรือวัตถุที่เป็นโลหะได้*• ออกแบบให้ใช้ได้ทั้งในที่พักอาศัยหรือแม้กระทั่งกลางแจ้งข้อมูลทางเทคนิคระยะความถี่ที่สามารถรับได้174-230 MHZ หรือ 470-862 mhzกระแสไฟที่ใช้3C – 2Vสีดำความสูงของเสา (รวมฐาน)120 มม. หรือ

Read more

Antenna & Satellite 12 บาท แจ๊คทีวีผู้ ตัวงอ แบบเหล็ก แบบตัว Home Entertainment

แจ๊คทีวีผู้ ตัวงอ แบบเหล็กแจ๊ค 75 ohm angle F-81แจ๊คตัวผู้งอ แบบเหล็กท้ายF-TYPE ตัวเมียรายละเอียดสินค้า-แจ๊คทีวีตัวผู้แบบเหล็ก ตัวงอใช้เสียบเข้าหลังทีวี หรือหลังกล่องดิจิตอลทีวี-เหมาะสำหรับทีวีที่ติดตั้งใกล้ชิดกับผนัง ซึ่งมีเนื้อที่ระหว่างผนังกับทีวีน้อย-ช่วยลดโอกาสทำให้เกิดปัญหาสายนำสัญญาณงอหรือหักได้-ทำจากเหล็กมีความคงทนไม่เปราะ หรือแตกหักง่าย Home Entertainment ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home

Read more

Wall Mount 990 บาท ขาแขวนทีวีติดเพดาน ขนาด 32-70 นิ้ว ปรับยึดหด ก้มเงยได้ ,หมุนรอบซ้ายขวา 30 องศา Home Entertainment

ขาแขวนทีวีติดเพดาน ขนาด 32-70 นิ้ว ปรับยึดหด ก้มเงยได้ ,หมุนรอบซ้ายขวา 30 องศาสามารถรองรับรูด้านหลัง LED ได้ แนวตั้งไม่เกิน 48 ซ.ม. และแนวนอนไม่เกิน 70 ซ.ม.– ปรับขายืด-หดได้ สั้นสุด-ยาวสุด (83-107

Read more

Antenna & Satellite 135 บาท มัลติสวิตช์ Multi Switch INFOSAT 2×4 รุ่น MS24 ตัวแยก จานดาวเทียม เข้า2ออก4 อินโฟแซท สำหรับ แยกจานดาวเทียม 4 จุด Home Entertainment

#ตัวแยก #ตัวแยกจาน #จานดาวเทียม #จานดํา #จานดำใหญ่ #จานทึบ ตัวแยกสัญญานจานดาวเทียม เข้า 2 ออก4 อินโฟแซท รับชมอิสระ4จุดเหมาะสำหรับงานระบบ งานที่ดูมากกว่า1จุดเหมาะสำหรับหัวแยก V/H Home Entertainment ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม    

Read more

Cables 40 บาท 3 . 5 มม. mini av male to 3rca female m/f อะแดปเตอร์สายเคเบิ้ลแจ็คเสียงวิดีโอสเตอริโอ Home Entertainment

ปลูกผักแล้วได้เงิน เตรียมตัวให้พร้อม เล่นเกมส์แล้วได้เงิน มาแรงที่สุด นาทีนี้ สร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกมส์ Morning Moon Village เตรียมตัวให้พร้อม สร้างฟาร์มของคุณ ขายพืชผลของคุณ สำรวจและรวบรวมทรัพยากร สร้างอุปกรณ์ สนุกกับสัตว์เลี้ยงของคุณ Morning Moon Village เป็นเกมทำฟาร์มสำรวจที่ปฏิวัติโครงการทำฟาร์มแบบ

Read more

Wall Mount 120 บาท รีโมททีวี ฟิลิปส์ Philips รุ่น 2023 รับประกันสินค้า มีเก็บเงินปลายทาง จัดส่งไว พร้อมส่ง l ไทยรีโมท Home Entertainment

[สินค้าพร้อมส่ง]รีโมททีวี ฟิลิปส์ Philips รุ่น 2023 ✅ มีบริการเก็บเงินปลายทาง จ่ายตอนรับของได้ครับ✅ จัดส่งทุกวัน จันทร์-เสาร์ (KERRY-EMS-ไปรษณีย์ลงทะเบียน)✅ ร้านเราเป็นร้านค้าแนะนำ ได้รับ shopee coin! เมื่อสั่งซื้อครบทุกๆ 100 บาท ได้รับ 1

Read more