free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Mops and Brooms 1350 บาท SWASH Turbo Spin Mop – สวอช ถังปั่น อีซี่ริงแอนด์คลีน เทอร์โบสปินม็อบ ไม้ม็อบ ไม้ถูพื้น ไม้ถูพื้น Home & Living

-ผสานเส้นใยพิเศษ 2 ชนิด เส้นใยไมโครไฟเบอร์สีขาว เพื่อการซึมซับที่ดีเยี่ยม และเส้นใยพาวเวอร์ไฟเบอร์สีฟ้า เพื่อประสิทธิภาพในการทำความสะอาดได้มากกว่า-ด้ามม็อบปรับระดับได้ สามารถซอกซอนเข้าถึงแม้ใต้เฟอร์นิเจอร์-2 หัวซัก ซักน้ำและปั่นแห้ง-ออกแรงเพียงนิดเดียวในการปั่นซัก-ยกเคลื่อนที่และเทน้ำทิ้งได้สะดวก เพราะน้ำหนักเบาและมีร่องรินน้ำทิ้ง-ใช้ได้ทั้งมือปั่นและเท้าเหยียบ ตะแกรงปั่นแห้ง สแตนเลส ทนทานยิ่งขึ้น สะดวกมากขึ้นด้วยแป้นเหยียบ พลาสติกอย่างดี Home & Living ที่น่าสนใจ

Read more

Laundry supplies 125 บาท โอโมพลัส ไวท์เฟรช สูตรเข้มข้น ผงซักฟอก 2000 ก. Omo Plus UNILEVER Home & Living

โอโมพลัส สูตรเข้มข้น ด้วยพลังเทคโนโลยีไบรท์ล็อคทำความสะอาดซอกซอนลึกถึงใยผ้า และช่วยล็อคสิ่งสกปรกจากเสื้อไว้ในน้ำ หมดกังวลเรื่องความหมอง คืนความขาวสะอาดสดใสมั่นใจทั้งผ้าขาว ผ้าสี พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นที่โดดเด่นจากดอกไม้นานาชนิด ให้ความมั่นใจในทุกๆ วัน #Omo #ผงซักฟอก #Detergent #โอโม่ #โอโม #สะอาด #สูตรเข้มข้น Home & Living

Read more

Cleaning Equipment 950 บาท กระดาษเช็ดมือ Scott M-Fold 24×19.5 cm 4,000 แผ่น/ลัง -28620 Home & Living

กระดาษเช็ดมือ M-Foldบรรจุ : 250 แผ่น/ห่อ, 16 ห่อ/ลัง (4,000 แผ่น)ขนาด: 24 x 19.5 cm/แผ่น กระดาษเช็ดมือแบบแผ่นคุณภาพสูง ซึ่งออกแบบให้ผู้ใช้สัมผัสกระดาษได้ต่อครั้งต่อแผ่น ช่วยให้มีสุขอนามัยมากขึ้น เหมาะที่สุดกับสถานพยาบาล พื้นที่ที่สัมผัสกับอาหาร ห้องน้ำสำนักงานที่มีผู้ใช้บริการมาก สถานที่สาธารณะต่างๆ

Read more

Air Freshener 55 บาท MIXz Fresh Air สเปรย์ปรับอากาศ กลิ่นตะไคร้หอม 320 ml. Home & Living

MIXz Fresh Air สเปรย์ปรับอากาศ กลิ่นตะไคร้หอม 320 ml. กลิ่นตะไคร้หอม กลิ่นหอมให้รู้สึกผ่อนคลาย อีกทั้งยังสามารถไล่ยุงรบกวนได้อย่างปลอดภัย คุณสมบัติพิเศษ :– กลิ่นตะไคร้หอมในสูตรเฉพาะที่ให้ความหอมลงตัว– ปลอดภัยอย่างเป็นธรรมชาติ #Mixz #airfreshener #สเปรย์ปรับอากาศ #น้ำหอมปรับอากาศ #สเปรย์ปรับอากาศอัตโนมัติ ***

Read more

Detergent 49 บาท ไบโอนิค กำจัดกลิ่นแบบเกล็ด 100 กรัม (G-001) Home & Living

น้ำยาขจัดกลิ่นแบบเกล็ดไบโอนิคG 001 100G. -จุลินทรีย์ ดับกลิ่นโถสุขภัณฑ์ ไบโอนิค G-001 ขนาด 100 กรัม เป็นผงจุลินทรีย์ 100% ชนิดเกล็ดเข้มข้น ใช้งานง่าย ช่วยกำจัดกลิ่นเหม็นภายใน 48 ชม. ทั้งในโถส้วม บ่อน้ำเสีย ป้องกันส้วมเต็ม

Read more

Mops and Brooms 499 บาท DURACRAFT ไม้ถูพื้นดันฝุ่น Spray Mop รุ่น Wink Home & Living

คุณสมบัติ✨สเปรย์ม็อบที่ช่วยในการทำความสะอาดบ้านเป็นเรื่องที่ง่ายขึ้น ด้วยด้ามหมุนได้360 องศาและพ่นสเปรย์ได้ 180 องศา✨มาพร้อมกับแผ่นผ้าไมโครไฟเบอร์อย่างหนาที่สามารถซักและนำมาใช้ใหม่ได้จึงไม่ต้องเสียเวลาในการเปลี่ยนใหม่✨กรอกน้ำใส่ขวดและผสมกับน้ำยาทำความสะอาด✨หัวม็อบไมโครไฟเบอร์ สามารถใช้ได้ทั้งแบบเปียกและแห้ง ใช้ได้กับพื้นผิวทุกชนิดไม่ว่าจะเป็นไม้เนื้อแข็งหรือไวนิล✨หัวม็อบแบบหนามเตย ง่ายต่อการถอดแผ่นไมโครไฟเบอร์เข้า-ออก✨ขนาดกระบอกบรรจุน้ำ 750 มล. วิธีใช้• เติมน้ำเปล่าผสมน้ำยาถูพื้นในกระบอกน้ำตามความเหมาะสม• นำผ้าติดกับแผ่นถูพื้นด้านหน้า• เมื่อใช้งานสามารถกดฉีดน้ำได้ คำเตือน❌ไม่ควรผสมน้ำยาถูพื้นมากเกินไป❌ถ้าไม่ได้ใช้งานเป็นเวลานานควรนำน้ำยาออกจากกระบอก ป้องกันการอุดตัน❌ขนาดของสินค้า กว้าง x ยาว x

Read more

Tissue 115 บาท Kleenex Facial Tissue 150แผ่น*3 กล่อง Home & Living

โปรน่ารักๆ จาก บางบอนซุปเปอร์เซ็นเตอร์ค่ะ ^^ กระดาษชำระคลีเน็กซ์ลายดอกไม้กระดาษชำระคลีเน็กซ์ทำงานเพื่อให้ได้ความนุ่มสบายยิ่งขึ้นมาสู่ครอบครัวคนไทยทุกครอบครัว ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์คลีเน็กซ์ ที่ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความนุ่มที่แตกต่างผลิตภัณฑ์คลีเน็กซ์ยังมีขนาดหลากหลายให้เลือกเพื่อเหมาะกับการใช้งานในทุกสถานการณ์ ทั้งที่บ้าน หรือขณะที่อยู่นอกบ้าน เรายังคงสร้างสรรค์หลากหลายดีไซน์เพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน ทั้งลายสัตว์น่ารัก แบบคลาสสิค ไปจนถึงการออกแบบโมเดิร์น– กระดาษชำระเช็ดหน้าคลีเน็กซ์ลายดอกไม้– เหมาะสำหรับการดูแลผิวหน้าอันบอบบางโดยเฉพาะ บรรจุภัณฑ์มีดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม ทันสมัย – กล่องละ

Read more

Cleaning Equipment 71 บาท Scotch-Brite® Antimicrobial Bath Room Brush 100393100 Home & Living

สก๊อตช์-ไบรต์® แปรงขัดพร้อมด้ามจับสำหรับงานห้องน้ำ รุ่นนาโน นาโนแอนตี้ไมโครเบียล ช่วยยับยั้งการเกิดแบคทีเรียได้เป็นอย่างดี ช่วยยืดอายุการใช้งานของผลิตภัณฑ์ – ขนแปรงทำจากพลาสติกคุณภาพดี แข็งแรง เหมาะสำหรับขัดกระเบื้อง และอ่างล้างหน้า– ด้วยเทคโนโลยี นาโนแอนตีไมโครเบียล จึงช่วยยับยัังการเกิดแบคทีเรีย บนเนื้อยางและด้ามพลาสติกเป็นอย่างดี– แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน– ข้อแนะนำ :

Read more

Pest Control 149 บาท แมลงสาบ สเปรย์ไล่แมลงสาบ (เก็บเงินปลายทาง ส่งไว) สูตรเข้มข้น Home & Living

• มีประสิทธิภาพและประสิทธิผล ป้องกันแมลงสาบและแมลงขนาดเล็ก ไม่ให้มาบริเวณที่คุณต้องการ• สามารถฉีดบริเวณต่างๆ เพื่อป้องกันได้ เหมาะกับใช้ภายในและภายนอกที่พักอาศัย ไม่เป็นอันตราย• ใช้งานง่าย เพียงพ่นในบริเวณที่ต้องการ เช่น ในห้องครัว ห้องเก็บของ ทางเดินของแมลงที่ชอบมา• พกพาสะดวก ด้วยขนาดพิเศษ 120 มิลลิลิตร#แมลงสาบ #สเปรย์ #สเปรย์แมลงสาบ

Read more

Laundry supplies 340 บาท ผงซักฟอกแอมเวย์ 2 ขนาด Home & Living

สูตรไบโอเควสต์ ให้ประสิทธิภาพในการทำความสะอาดสูง ขจัดคราบสกปรกอย่างได้ผล คงความสดใสและความขาวให้กับเนื้อผ้า ทำให้ผ้ามี กลิ่นหอมสดชื่น • ปราศจากฟอสเฟตและคลอรีน จึงไม่ระคายเคืองต่อผิวหนัง • สูตรเข้มข้น ช่วยประหยัดด้วยปริมาณการใช้ต่อครั้งที่น้อยกว่า • มีสารลดแรงตึงผิวที่ย่อยสลายได้ทางชีวภาพ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home &

Read more