free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Plants & Seeds 10 บาท ผีเสื้อราตรี (Oxalis) ส่งเฉพาะหัวเท่านั้น Home & Living

กรุณาอ่านให้เข้าใจสำหรับการสั่งซื้อพืชมีชีวิตทางออนไลน์ ถ้ารับได้ก็สั่ง รับไม่ได้กรุณาอย่าสั่งทางออนไลน์นะคะ ขายหัวผีเสื้อราตรี หัวละ 10฿ (หัวผีเสื้อราตรีเป็นหัวที่มีขนาดเล็กไม่ใหญ่ ส่งเฉพาะหัวอย่างเดียว ในการขนส่งหัวอาจเหี่ยวบ้างเป็นเรื่องปกติสำหรับการขนส่ง เพราะทางร้านส่งให้เฉพาะหัวนะคะ และขนาดที่จัดส่งจะเป็นขนาดที่ไม่เท่ากันตามลักษณะของของพืช) ⚠️สอบถามก่อนจ่ายเงินทุกออเดอร์นะคะ ส่งทั้งแบบกระถางและแบบถอดกระถางนะคะ ค่าจัดส่งเริ่มต้นที่ 60฿ (มีบวกเพิ่มค่าส่ง ขึ้นอยู่กับจำนวนและขนาดของต้นไม้นะคะ) ⚠️ในการขนส่งอาจทำให้ใบร่วงบ้าง และดินอาจหลุด หรือต้นไม้อาจหลุดออกจากกระถาง

Read more

Plants & Seeds 119 บาท Seeds เมล็ดยิมโนgymnocalycium mihanovichii variegata นิวออร่าโกลด์ Home & Living

เมล็ดเก็บจากต้นพันธ์ตามภาพ บรรจุซองล่ะ30เมล็ด การเพาะเมล็ดมีความเสี่ยงควรศึกษาให้เข้าใจก่อนทำการสั่งซื้อนะครับ เมล็ดทำการผสมในประเทศไทย การันตีการงอกๆแน่นอน สนใจก้อสั่งจองได้เลยครับ ขอบคุณครับ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม Seeds

Read more

Plants & Seeds 45 บาท D A I S Y ดอกไม้แห่งรัก Home & Living

สินค้าพร้อมส่ง เดซี่ ⚡️ 20 เมล็ด 45 บาท ⚡️ 30 เมล็ด 55 บาท เป็นดอกไม้ที่แทนความบริสุทธิ์ ไร้เดียงสา แสดงถึงความบริสุทธิ์ใจต่อกันและกัน เป็นตัวแทนความรักอันซื่อสัตย์และภักดีขาวสะอาด เดซี่มีถิ่นกำเนิดในทวีปยุโรป และเอเชียไมเนอร์ โดยนักพฤกษาวิทยารู้จักและพบครั้งแรกที่ตำบลเล็ก ๆ

Read more

Plants & Seeds 100 บาท Seeds เมล็ดยิมโน รูบี้gymnocalycium mihanovichii variegata ruby Home & Living

เมล็ดยิมโน รูบี้ 1ซอง60เมล็ด เมล็ดเก็บ สด ใหม่ จากสวนที่บ้านเองครับการเพาะเมล็ดมีความเสี่ยง ควรศึกษาให้ดีก่อนทำการสั่งซื้อนะครับ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม

Read more

Plants & Seeds 25 บาท ต้นไม้มงคลเฟิร์นข้าหลวง(ซื้อ5ต้นแถม 1ต้น) ต้นไม้มงคลเสริมดวง ต้นไม้มงคลจิ๊ว ต้นไม้แต่งโต๊ะทำงาน ต้นไม้แต่งบ้าน Home & Living

ต้น พืชจำพวกเฟิน เฟินดินหรืออิงอาศัย เหง้าสั้นตั้งตรง อวบหนา ปลายยอดปกคลุมด้วยเกล็ดหนาแน่น ตอนล่างมีรากสีน้ำตาลติดอยู่ มีขนออกเป็นกลุ่ม เกล็ด รูปแถบ กว้าง 0.5-1 มิลลิเมตร ยาว 10-15 มิลลิเมตร ปลายเรียวยาวเป็นหาง โคนตัด ขอบเป็นคลื่นเล็กน้อยและมีขนครุย สีน้ำตาล

Read more

Plants & Seeds 30 บาท V501.Opuntia brasiliensis (ใบเสมา) succulent พืชอวบน้ำ Home & Living

** ภาพถ่ายเป็นภาพตัวอย่าง ต้นจริงหน้าตาอาจแตกต่างกันบ้างเนื่องจากผลิตจำนวนมาก อยู่ในกระถาง 2 นิ้ว สั่งได้ไม่จำกัดจำนวนค่ะส่งทั้งกระถางไปเลี้ยงต่อได้เลยเพาะเมล็ด เลี้ยงง่ายเลี้ยงแสงแดดประมาณ 50-100% ให้สังเกตว่าแต่ละต้นชอบแดดขนาดไหนที่พอดีควรรดน้ำเมื่อดินแห้งให้ดินเปียกแต่ไม่ชุ่มพ่นปุ๋ยสูตรเสมออย่างน้อยเดือนละ 1 ครั้งต้นไม้จะสวยงามมากเปลี่ยนกระถางขนาดใหญ่ขึ้นจาก 2 นิ้วเป็น 3, 4, 5, 6 เรียงตามลำดับอย่ากระโดดข้ามขนาดกระถางถ้าช่วงหน้าฝนพ่นยากันเชื้อรา1-2 อาทิตย์ต่อ

Read more

Plants & Seeds 35 บาท เมล็ดฟักทองบัตเตอร์นัท สควอช 25เมล็ด/ซอง Home & Living

บัตเตอร์นัท สควอช (Butternut Squash) ชื่อนี้ถ้าพูดถึง คงไม่มีคนรู้จัก แต่ถ้าบอกว่า ฟักทอง ทุกคนจะร้อง อ๋อ จริงๆ คือ ฟักชนิดหนึ่ง รสชาด คล้ายฟักทอง แต่เนื้อจะเหนียวและแน่นกว่าฟักทองทั่วๆ ไป รูปร่างคล้ายน้ำเต้า ผิวสีเหลืองเข้มเมื่อแก่จัด เนื้อสีเหลืองส้ม

Read more

Plants & Seeds 250 บาท ต้นลำใยอีดอ ขนาด60-70 ชม.สั่ง2-4 ต้นต่อออเดอร์ Home & Living

#จำหน่ายต้นพันธุ์ลำใยอีดอ-กิ่งละ 250 บาท (ไม่รวมค่าขนส่งนะจ้ะ)-จัดส่งสินค้าขั้นต่ำ 2 ต้น– กิ่งตอน– ขนาดต้น 60-70 เซ็น– ผลดก เนื้อหนา รสชาติหวานมาก– เนื้อเป็นสีขาวอมชมพู– รสชาติหวาน เนื้อกรอบ และหนา– 3 ปีเริ่มให้ผลผลิต-บริการจัดส่งทั่วไทย-ไม่มีบริการเก็บเงินปลายทางค่ะ***สนใจสั่งได้ค่ะทางช่องแชทหรือข้อความ หากต้องการมากกว่า

Read more

Plants & Seeds 10 บาท กิ่งดอกคุณนายตื่นสาย (แพรเซียงไฮ้) กิ่งพันธุ์****แถมเยอะทุกออเดอร์ (ดอกซ้อนชั้น) Home & Living

คุณนายตื่นสาย แพรเซี่ยงไฮ้ กิ่งละ1บาทค่ะ คละสี หรือ แยกสีได้ค่ะ มีมากกว่า20 สี ขายเป็นกำๆละ 10 บาท (10กิ่ง) กำละ 20 บาท (25กิ่ง) ขายเป็นกระถางสูง6นิ้ว กระถางละ 50 บาท

Read more

Plants & Seeds 15 บาท เมล็ดพันธ์ุ ผักสวนครัว กะหล่ำปลีดาว 0.3 กรัม/ซอง ตราสี่ทิศ Home & Living

เมล็ดพันธ์ุ ผักสวนครัว กะหล่ำปลีดาว 0.3 กรัม/ซอง ตราสี่ทิศควรเก็บซองเมล็ดพันธุ์ให้พ้นจากแสงแดด #เมล็ดพันธุ์ #เมล็ดผัก #เมล็ดพันธุ์ผัก #เมล็ดดอกไม้ #เมล็ดพันธุ์ดอกไม้ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home &

Read more