free counter
123-2341-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
ก่อนจ่ายเงินทุกครั้ง อยากลืม

เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง
กรุงเทพมหานคร สมุทรปราการ นนทบุรี ปทุมธานี พระนครศรีอยุธยา อ่างทอง ลพบุรี สิงห์บุรี ชัยนาท สระบุรี ชลบุรี ระยอง จันทบุรี ตราด ฉะเชิงเทรา ปราจีนบุรี นครนายก สระแก้ว นครราชสีมา บุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ อุบลราชธานี ยโสธร ชัยภูมิ อำนาจเจริญ บึงกาฬ หนองบัวลำภู ขอนแก่น อุดรธานี เลย หนองคาย มหาสารคาม ร้อยเอ็ด กาฬสินธุ์ สกลนคร นครพนม มุกดาหาร เชียงใหม่ ลำพูน ลำปาง อุตรดิตถ์ แพร่ น่าน พะเยา เชียงราย แม่ฮ่องสอน นครสวรรค์ อุทัยธานี กำแพงเพชร ตาก สุโขทัย พิษณุโลก พิจิตร เพชรบูรณ์ ราชบุรี กาญจนบุรี สุพรรณบุรี นครปฐม สมุทรสาคร สมุทรสงคราม เพชรบุรี ประจวบคีรีขันธ์ นครศรีธรรมราช กระบี่ พังงา ภูเก็ต สุราษฎร์ธานี ระนอง ชุมพร สงขลา สตูล ตรัง พัทลุง ปัตตานี ยะลา นราธิวาส

Category Archives: Hand Tools

Hand Tools 35 บาท ตลับเมตร ยาว 2เมตร META Home & Living

***ตัวเลือกขนส่ง Ninja Van สำหรับลูกค้าที่ประหยัดค่าส่ง รอได้ 3-15วัน ติดตามพัสดุไม่ได้นะจ้า******ถ้าต้องการภายใน 2-5วัน เลือก Kerry เข้ารับสินค้าที่ร้านนะจ้า สามารถติดตามพัสดุได้จ้า******สั่งวันนี้ส่งวันถัดไปทุกชิ้นจ้า ตัดรอบ 8.00น.*** **บางครั้งสินค้าขนส่งเยอะ ช่วงโปร หรือ ระบบมีปัญหา ลูกค้าอาจเห็นทางร้านยังไม่ส่ง!!ยืนยันทางร้านส่งตามเวลาที่ทางร้านแจ้งทุกชิ้นจ้า!!***ส่วนทางขนส่งทางร้านควบคุมการทำงานไม่ได้นะจ้า เข้าใจระบบonlineแล้วรอหน่อยนะจ้า บางครั้งหากได้รับสินค้าช้าไปบ้างต้องขออภัยด้วยจ้า* ตลับเมตร METAความยาว 2m x 13mm*สินค้าคละสี ไม่สามารถเลือกสีได้นะจ่ะ* **อ่านซักนิดก่อนสั่งจ้า****ก่อนส่งทางร้านพยายามตรวจเช็คสินค้าโดยรวมแล้ว หากพบสินค้าเสียหายที่ไม่ได้เกิดจากการขนส่ง ลูกค้าจะต้องเสียค่าจัดส่งกลับเอง ทางร้านจะเสียค่าจัดส่งให้ใหม่เท่านั้น เสมือนลูกค้าเดินทางไปซื้อสินค้าเอง สินค้าเกิดเหตุไม่สมบูรณ์ลูกค้าต้องเดินทางไปเปลี่ยนด้วยตนเอง ***ก่อนสั่งซื้อรบกวนพิจารณาหรือสอบถามก่อนได้นะจ้า ถ้าสั่งซื้อแล้วช่วยอย่ากดยกเลิกเลยจ้า ทางร้านแพ็คสินค้าเร็วและมีต้นทุนในการแพ็คนะจ้า*** ***งดเปลี่ยนชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทร ทางร้านแก้ไขให้ไม่ได้ ถ้าจะเปลี่ยนกรุณากดยกเลิกแล้วสั่งเข้ามาใหม่นะจ้า*** ***เนื่องจากหน้าร้านสินค้า เข้า ออก บ่อยมาก หากต้องการสั่งหลายชิ้นหรือในStockร้านมีไม่พอ ทักแชทเช็คStockก่อนสั่งซื้อนะจ่ะ*** Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home […]

Hand Tools 150 บาท 3D ขาแขวนแอร์ แขวนคอยล์ร้อน ขาแขวนคอนเดนซิ่ง cdu unit Condensing ขนาด 45 ซม. สำหรับแอร์ 9,000 – 12,000 BTU. Home & Living

คละยี่ห้อ 3D/HDขาแขวนแอร์ ชั้นวางแอร์ ขาแขวนอเนกประสงค์ ขนาด 45 ซ.ม.แข็งแรง ทนทาน ติดง่ายสะดวกใช้สำหรับวางคอยล์ร้อนนอกอาคาร Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม 3D ขาแขวนแอร์ แขวนคอยล์ร้อน ขาแขวนคอนเดนซิ่ง cdu unit Condensing ขนาด 45 ซม. สำหรับแอร์ 9,000 – 12,000 BTU. เป็น Hand Tools ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 150 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 150 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Home & Living […]

Hand Tools 10 บาท ตุ๊กตาไก่เรซิ่นขนาดเล็กสำหรับตกแต่งบ้าน Home & Living

A good product, a comfortable shopping will make you happy! Welcome to the store, there are many other products you may need, you may wish to take a moment to browse, thank you! Feature:100% Brand New and High Quality Specification Description:Size:about 1*1cmColor: yellowMaterial: resin1PCS Note: 1.Please allow 0.5-1cm errors due to manual measurement 2.Item color […]

Hand Tools 65 บาท ตลับเมตร สายวัด หุ้มยาง 3.5ม., 5ม., 7.5ม. ยี่ห้ออินดี้ Home & Living

ตลับเมตร สายวัด หุ้มยาง 3.5ม., 5ม., 7.5ม. ยี่ห้ออินดี้มี 3ขนาด 3.5M, 5M.x25mm., 7.5M x 25mm. ไม่เป็นหัวแม่เหล็กสินค้าคุณภาพมาตรฐานมีขอเกี่ยวแบบพิเศษ ดึงได้เพียงใช้ปลายนิ้ว สปริงยึดใบแข็งแรง ใบหนาแข็งแรงดึงได้ยาวไกลทางร้านส่งคละสีให้นะคะ    ลูกค้าใหม่ที่สั่งซื้อครั้งแรก สามารถใช้โค้ด NEWNIND0000​ เป็นส่วนลด 80บาท เมื่อซื้อสินค้าครบ 200บาท ได้นะคะ ^^#ตลับเมตร #สายวัด Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม ตลับเมตร สายวัด หุ้มยาง 3.5ม., 5ม., 7.5ม. ยี่ห้ออินดี้ เป็น Hand Tools ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 65 บาท […]

Hand Tools 229 บาท SAE สายลม พร้อมคอปเปอร์ 20 – 30 เมตร 5 x 8 มม มี 2 ขนาดให้เลือก Berrylion Home & Living

สายลม 5 x 8 มม. พร้อมคอปเปอร์ 20 – 30 เมตร มี 2 ขนาดให้เลือก BERRYLION 20 เมตร 229 บาท30 เมตร 279 บาท รายละเอียดสินค้า– ผลิตจากโพลีเอทิลีน PU (Polyurethane) ที่มีคุณภาพสูง– น้ำหนักเบา– สามารถทนเเรงดันสูงได้ดี– มีความยืดหยุ่นสูงและทนต่อแรงดึงได้มาก– มีข้อต่อคอปเปอร์สายลม PP20+SP20 พร้อมในชุด สภาพสินค้า : ใหม่ จัดส่งภายใน 1-2 วันหลังได้รับคำสั่งซื้อ จัดส่งทุกวันตั้งเเต่วันจันทร์ – วันเสาร์ ⭐️SAEhandtools เครื่องมือช่างคลองถมเจ้าเก่า ราคาถูก⭐️ บริษัท สันติชัยแอร์-ไฟฟ้าจำกัด จำหน่ายทั้งปลีกและส่งเครื่องมือช่างและอะไหล่ต่างๆ บริษัทของเราตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 2 และมีหน้าร้านสาขาอยู่ที่คลองถมเซ็นเตอร์ แผง T3 บริษัทได้เริ่มก่อตั้งตั้งเเต่ปี 2542 สินค้าของเราเป็นสินค้าที่มีคุณภาพ […]

Hand Tools 84 บาท ทะลวงท่อตัน มินิงูเหล็ก ล้างท่อตัน ยาว 3, 5, 10 เมตร ซอกซอนได้ทุกที่ ไม่ว่าจะโค้งงอขนาดไหน Home & Living

มี 3 ขนาดให้เลือก– รุ่นแกนเล็ก 5 มม. ขนาด 3 เมตร– รุ่นแกนใหญ่ 9 มม. ขนาด 5 เมตร– รุ่นแกนใหญ่ 9 มม. ขนาด 10 เมตร รายละเอียด มินิงูเหล็ก แก้ท่อตัน ส้วมตัน มินิงูเหล็ก แก้ปัญหาท่อตัน ส้วมตัน ซอกซอนได้ทุกที่ ไม่ว่าจะโค้งงอขนาดไหน มีหลายขนาด และหลายแบบให้เลือกใช้งาน เป็นสินค้าที่ควรมีไว้ประจำบ้านเพราะ คุณจะต้องพบกับปัญหาท่อตัน ส้วมตัน ทุกบ้าน ช้าหรือเร็วเท่านั้น เพราะ เวลาคุณอาบน้ำ หรือล้างสิ่งของ คราบไขมัน คราบสบู่ จะค่อย ๆสะสม รวมตัวกันเศษผม เศษผง และจะค่อย ๆ จับเป็นก้อนจนอุดตันท่อน้ำ ถ้าไปจ้างคนมาทำ ค่าแรงแพงมาก ๆ – คุณภาพมาตรฐาน 100%– […]

Hand Tools 395 บาท ชุดถอนเกลียวซ้าย 5ตัวชุด ยี่ห้อ IRWIN แท้! Spiral flute extractor set Home & Living

#ชุดถอนเกลียวซ้าย5ตัวชุด ยี่ห้อ #IRWIN แท้! ผลิตจากประเทศสหรัฐอเมริกา ออกแบบเพื่อการถอนสกรู น็อต สตัด และอุปกรณ์ท่อต่างๆ ที่หักเสียหายเกลียวซ้าย แบบหยาบ ออกแบบมาสำหรับแรงบิดที่มากรูปแบบเกลียวคล้ายใบมีด ทำให้ตัวเกลียวฝังลึกลงไปในตัวสกรู และยิ่งขันแน่นเท่าไหร่ ยิ่งเพิ่มแรงจับขนาดถอนสกรู และขนาดแนะนำในการเจาะรู เฉพาะสำหรับชุดถอนเกลียวของ IRWIN เท่านั้นถอนเกลียว EX-1 ใช้งานถอนสกรูขนาด 3/32″-5/32″ เจาะรู 5/64″ ถอนเกลียว EX-2 ใช้งานถอนสกรูขนาด 5/32″-7/32″ เจาะรู 7/64″ถอนเกลียว EX-3 ใช้งานถอนสกรูขนาด 7/32″-9/32″ เจาะรู 5/32″ถอนเกลียว EX-4 ใช้งานถอนสกรูขนาด 9/32″-3/8″ และเกลียวประปา 1/8″ เจาะรู 1/4″ถอนเกลียว EX-5 ใช้งานถอนสกรูขนาด 3/8″-5/8″ และเกลียวประปา 1/4″ เจาะรู 19/64″ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม   […]

Hand Tools 230 บาท MITSANA กล่องเหล็กเครื่องมือ 1ชั้น 2ชั้น 3ชั้น มีทุกขนาดไซร์ ของแท้ 100% Home & Living

มีทุกขนาดไซร์ 1ชั้น 2ชั้น 3ชั้น ขนาดตั้งแต่ 12นิ้ว 14นิ้ว 18นิ้ว และ 21นิ้ว ทำจากเหล็ก ใช้ในการเก็บเครื่องมือต่างๆ มีหลายขนาด เครื่องมืออยู่เป็นสัดส่วน เป็นระเบียบเรียบร้อย AFAAFABEADEAEFADIAFEAZS Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home & Living ข้อมูล เพิ่มเติม MITSANA กล่องเหล็กเครื่องมือ 1ชั้น 2ชั้น 3ชั้น มีทุกขนาดไซร์ ของแท้ 100% เป็น Hand Tools ที่ได้รับความนิยมสูงในขณะนี้ หากสนใจสั่งซื้อวันนี้ จากราคาปรกติ 230 บาท สามารถซื้อได้ ในราคา พิเศษ เฉพาะวันนี้ 230 เท่านั้น [su_aff1] หากคุณกำลังมองหา Home & Living […]

Hand Tools 20 บาท แม่เหล็กแรงสูง8*1จำนวน10ชิ้น Magnet Neodymium แม่เหล็กรูปกลมแบนN35 แรงดูดสูง ชุบนิเกิล พร้อมส่งและเก็บปลายทาง Home & Living

รายละเอียดสินค้า รูปร่าง : กลมแบนขนาด : 8x1mm (หน่วยของขนาดคือ mm, 10mm = 1cm)วัสดุ : แม่เหล็กนีโอไดเมียมเกรด : N35พื้นผิว : ชุบนิกเกิล คุณสมบัติ -แม่เหล็กแรงสูงมีความแรงกว่าแม่เหล็กที่ใช้ในการศึกษาทั่วไปแต่ขนาดเล็กก็จะมีแรงดูดลดลงตามขนาด ต้องเลือกใช้ตามความเหมาะสม -โดยทั่วไปแม่เหล็กจะเปราะ แตกหักได้ง่ายๆในกรณีที่วิ่งเข้าใส่กันโดยปราศจากการควบคุม -ข้อผิดพลาดอย่างหนึ่งของแม่เหล็ก neodymiumคือ ขนาดที่แจ้ง มีความผิดพลาด 0.1-0.3 ซม.เป็นส่วนใหญ่เวลาเลือกใช้งานต้องเผื่อขนาดไว้ตามที่แจ้งด้วยครับ -สินค้าเป็นของนำเข้าจากประเทศจีน ร้านพยายามเลือกผู้ผลิตที่ดีที่สุดในเรื่องคุณภาพ รวมถึงราคาที่พอรับได้ ซึ่งแต่ละรุ่นที่เข้ามาจะต่างกันบางตัวมีตำหนิเล็กน้อยจากการผลิต(ถ้ามากร้านจะคัดออก)ไม่ส่งผลต่อแรงดูด -แม่เหล็กนีโอดิเมียมจะสูญเสียคุณสมบัติทางแม่เหล็กถ้าความร้อนสูงกว่า 80degC / 176degF ข้อแนะนำ – ควรจัดเก็บแม่เหล็กแรงสูงให้ห่างจากอุปกรณ์ที่มีส่วนประกอบของเหล็ก เช่น มอนิเตอร์, บัตรเครดิค, คอมพิวเตอร์ ,มือถือ ฯลฯ. – แม่เหล็กแรงสู่งอาจมีผลกระทบต่อ มิเตอร์น้ำ,มิเตอร์ไฟ ฯลฯ หากว่างแม่เหล็กใกล้อุปกรณ์ดังกล่าวอาจส่งผลให้อุปกรณ์ทำงาานผิดพลาดหรือทำงานช้าลง -แม่เหล็กก้อนใหญ่ควรแยกออกจากกันด้วยวิธีไสลด์ อย่าดึงออกตรงๆ อาจแตกและทำให้บาดเจ็บได้ – แม่เหล็กก้อนใหญ่มีพลังแรงสูงควรเก็บรักษาอย่างระมัดระวัง […]

Hand Tools 56 บาท ชุดดอกสว่านไมโครคาร์ไบด์ ขนาด 0.3 – 1.2 มม. เครื่องมือสำหรับแผงวงจร PCB 10 ชิ้น Home & Living

คุณสมบัติ: มีความต้านทานที่ดี และช่วยให้งานราบรื่นในระหว่างการทำงาน ใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง และกระบวนการบดละเอียด ทำให้ตัดได้คมยิ่งขึ้น ลดแรงตัดและกันสว่านหัก ขอบตัดได้ดี หลีกเลี่ยงการเกิดหลุมที่ไม่ต้องการให้เกิดขึ้น มั่นใจในคุณภาพ อายุการใช้งานยาวนาน สามารถเจาะได้ 2,000-5,000 ชิ้นภายใต้สภาพการทำงานปกติ นอกจากนี้ยังสามารถนำกลับมาบดได้อีก 4-5 ครั้ง ข้อมูลจำเพาะ: เส้นผ่านศูนย์กลางก้าน: ประมาณ 1/8 นิ้ว (3.175 มม.) น้ำหนัก: 40 กรัม สินค้ารวม: 10 x ดอกสว่านไมโครคาร์ไบด์ #drillbitstool #Tool #HandTools #drillset #handpowertool #pcbdrillbit #HomeGarden #printcircuit #drillcraft #Accessories #woodworking #printcircuitboardtool #Print #pcbbit #Micro-drill #PrintCircuit #DrillBitsTools #rillBits Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม   […]