free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Home Storage Hooks  38 บาท คลิปตะขอแขวนผ้าม่านอาบน้ำ 2 ชิ้น / ชุด Home & Living

คุณสมบัติ:ใช้การเคลือบ: ทั้งสองเข้าด้วยกันเพื่อแขวนคานประตู, ม่านแขวน, ม่านอาบน้ำ, ผ้าขนหนูและภาพวาดความสามารถในการรับน้ำหนักต่ำกว่า 2 กิโลกรัม มีรูที่ไม่ผ่านสองรูซึ่งมีเส้นผ่านศูนย์กลาง 0.3CM เล็บสามารถใช้เพื่อเพิ่มความสามารถในการรับน้ำหนัก (ผลิตภัณฑ์ไม่ได้มีเล็บ)เสาที่เหมาะสมมีเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.5-2 ซม. หมายเหตุ: กาวเหมาะสำหรับ: ผนังสีลาเท็กซ์, เฟอร์นิเจอร์แปรง, เครื่องใช้ในครัวเรือนกาวไม่เหมาะสำหรับ: ผนังฉาบปูน (จะดึงออกจากผนัง)

Read more

Home Storage Hooks  259 บาท COMMAN คอมมานด์ ที่แขวนไม้กวาด/ม็อบ ( แพ็ค 3 ชิ้น) Home & Living

สำหรับใช้แขวนไม้กวาด/ม็อบ เพื่อความเป็นระเบียบสวยงามและช่วยให้ปลายไม้กวาดไม่พับงอสามารถรับน้ำหนักได้ถึง 1.8 กิโลกรัม ด้วยคุณสมบัติยอดเยี่ยมของเทปกาวคอมมานด์™ ทำให้ยึดติดได้แน่น แต่ในขณะเดียวกันก็ลอกออกได้ง่ายดายไม่ทำลายพื้นผิว ใช้ได้หลากหลายพื้นผิว เช่น ผนังปูนทาสี, กระเบื้อง, ไม้ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม     Home

Read more

Home Storage Hooks  79 บาท ราวหนีบผ้า ที่หนีบผ้าสแตนเลสแบบเหลี่ยม หมุนได้360องศา 20 ตัวหนีบ Home & Living

ที่หนีบผ้าสแตนเลสแบบเหลี่ยมชนิด 20 ตัวหนีบ ราวหนีบผ้าสแตนเลสหมุนได้รอบ 360 องศา ตัวหนีบแข็งแรง ทนทาน ไม่ขึ้นสนิม หัวหนีบไม่คมไม่บาดผ้า ไม่ทำให้ผ้าขาด ทำจากสแตนเลสอย่างดี แขวนได้ทั้งผ้าเปียกและผ้าแห้ง อายุการใช้งานยาวนาน #ราวตากผ้าสแตนเลส #ราวหนีบผ้า #ที่หนีบผ้า #ราวหนีบผ้า คุณสมบัติ– ที่หนีบผ้าสเตนเลสแบบกลมชนิด

Read more

Home Storage Hooks  20 บาท QIPIN ที่แขวนไม้ถูพื้น ไม้กวาด แบบติดผนัง ไร้รอยต่อ สำหรับใช้ในห้องน้ำ Home & Living

ปลูกผักแล้วได้เงิน เตรียมตัวให้พร้อม เล่นเกมส์แล้วได้เงิน มาแรงที่สุด นาทีนี้ สร้างรายได้ ด้วยการเล่นเกมส์ Morning Moon Village เตรียมตัวให้พร้อม สร้างฟาร์มของคุณ ขายพืชผลของคุณ สำรวจและรวบรวมทรัพยากร สร้างอุปกรณ์ สนุกกับสัตว์เลี้ยงของคุณ Morning Moon Village เป็นเกมทำฟาร์มสำรวจที่ปฏิวัติโครงการทำฟาร์มแบบ

Read more

Home Storage Hooks  12 บาท ตะขอแขวนของ ตะขอที่แขวนถุงและกระเป๋าในรถ (สีดำ)❌สินค้ามี2แบบโปรดดูรูปแบะอ่านก่อนสั่ง❌ Home & Living

❌❌สินค้ามี2แบบโปรดดูรูปแบะอ่านก่อนสั่ง❌❌สินค้ามีแบบ❌❌❌ตะขอแบบ2ตะขอ ทำจากอลูมินเนียม❌❌❌❌❌ตะขอแบบ2ตะขอ ทำจากสแตนเลส จะใช้ดีกว่าแบบตะขอแบบ2ตะขอ ทำจากอลูมินเนียม❌❌ตะขอที่แขวนถุงและกระเป๋าในรถ ตะขอแขวนของ อเนกประสงค์ที่แขวนอเนกประสงค์ในรถยนต์ใช้งานง่ายสะดวก สามารถหมุนได้ 180องศาเพียงคล้องไว้กับเบาะรถยนต์ สามารถแควนสิ่งของต่างๆได้อย่างสะดวกสบายตะขอแขวนสิ่งของติดรถยนต์หรือห้อยของใช้สารพัดประโยชน์สำหรับรถยนต์เช่นใช้แขวนถุงกับข้าว ถุงต่างๆ แขวนกระเป๋าถือต่างๆทำให้รถยนต์ของท่านเป็นระเบียบเรียบร้อยมากขึ้นมีพื้นที่ใช้ส้อยเยอะขึ้น และสิ่งของไม่ตกหล่นกระจายในรถ Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม    

Read more

Home Storage Hooks  89 บาท ไม้แขวนผ้าทรงต้นไม้ขาตั้งโครงเหล็ก ราวแขวนผ้า ราวตากผ้าที่แขวนกระเป๋า Home & Living

ที่แขวนเอนกประสงค์ สามารถ แขวน ได้ หบายอย่าง เช่น กระเป๋า หมวก เสือ้ผ้า เนคไท และเสื้อโค๊ท ประหยัดพื้นพี่ในบ้าน พร้อมหยิบใช้งานง่ายขึ้นรับน้ำหนักได้ประมาณ 5-7 KG Home & Living ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม

Read more

Home Storage Hooks  180 บาท SKÅDIS สกัวดิสชั้นวางของ Home & Living

รหัสสินค้า: 603.208.00 ขนาดหลังประกอบ ความกว้าง: 28 ซม. ความลึก: 9 ซม. ความสูง: 3 ซม.  ขนาดและน้ำหนักสินค้า รหัสสินค้า: 603.208.001 กล่อง ความกว้าง: 10 ซม. ความสูง: 4 ซม. ความยาว: 28 ซม. น้ำหนัก: 0.24

Read more

Home Storage Hooks  18 บาท ตัว S แขวนของ 1แพค 3 อัน Home & Living

ขนาด 9 x 3 ซ.ม” สินค้าทุกอย่างในร้านพร้อมส่ง สามารถกดซื้อและชำระเงินได้เลยจ้า “– สินค้าพร้อมส่ง…สั่งได้ไม่จำกัด..รวมได้ทั้งร้าน– (คละสีคละลาย) สินค้า…น่ารักๆๆ 20บาททุกอย่าง @ส่งของทุกวัน@***ขอบคุณที่อุดหนุน*** ร้านจำหน่ายสินค้าราคาปลีก-ส่ง ราคาส่งแชทสอบถามก่อนกดสั่งซื้อหากได้รับสินค้าแล้วรบกวนเข้ามากดรับสินค้าและฝากติดตาม ร้านค้าเพื่อพบการอัพเดทสินค้าใหม่ๆจากทางร้านจ้า– ดูสินค้าทั้งหมดได้ที่ https://shopee.co.th/all20bahtshop#ทุกอย่าง20 #ราคาถูก #20บาท

Read more