free counter
123-996-74

แนะนำ เทคนิคลดค่าครองชีพ
ทุกครั้ง ที่ ซื้อ ของจาก marketplace อย่าลืม กดรับคูปอง และเช็คโปรโมชั่น บัตรเครดิต ก่อน กดจ่ายเงินทุกครั้ง

กดรับ คูปอง


Treadmill 33915 บาท [สินค้าใหม่] Horizon ลู่วิ่งไฟฟ้า T101 2.5 แรงม้า Sports & Outdoors

•Console : 3 Red LED •การแสดงผล : เวลา, ความเร็ว, ระยะทาง, แคลอรี่, อัตราการเต้นหัวใจ, ความชัน •โปรแกรม :41 โปรแกรม •มอเตอร์ : 2.5 CHP •ความเร็ว

Read more

Yoga 590 บาท SKA เสื่อโยคะ TPE 2 หน้า สกรีนลายท่าเล่น (สีดำแดง) ฟรี!! พร้อมถุงโยคะ Sports & Outdoors

รายละเอียดสินค้า SKA เสื่อโยคะ TPE 2หน้า สกรีนลายท่าเล่น (สีดำแดง)– เสื่อโยคะ TPE มีให้เลือก 3 ขนาด หนา 6 ,8 ,10 มิลลิเมตร– (กว้าง61cm xยาว181cm)ต่างกันที่ขนาดของความหนา– ผลิตจากวัสดุที่มีคุณภาพ–

Read more

Dumbbell 129 บาท ดัมเบล 0.5 KG ดัมเบล ฟิตเนส ยกน้ำหนัก PVC แพ็คคู่ สีดำ อุปกรณ์ฟิตเนส รับประกันความพึงพอใจ มีเก็บเงินปลายทาง Sports & Outdoors

-ประโยชน์การใช้งานอเนกประสงค์ : บริหารร่างกายได้หลายส่วน ทั้งหลัง ไหล่ กล้ามลูกหนู และกล้ามอก!จับถนัดมือ : รูปทรงและผิวสัมผัสที่หยิบจับสะดวกและไม่ลื่นหลุดความมั่นคงแข็งแรง : รูปทรงที่ช่วยป้องกันการกลิ้ง-ข้อมูลทางเทคนิค1. วิธีเลือกดัมบ์เบล : ดัมบ์เบลรุ่นนี้มีขนาดน้ำหนักให้เลือกตั้งแต่ 0.5 ถึง 5 กก. สามารถเลือกแบบที่เหมาะกับกำลังแขนและความถี่ในการใช้งานได้ตามต้องการ เริ่มจากเลือกแบบน้ำหนักเบาก่อน

Read more

Dumbbell 1490 บาท คาน บาร์เบล แกนบาร์เบล Olympic EZ bar ขนาด ยาว 120cm 47 นิ้ว แกน2 นิ้ว (ชุปโครเมี่ยม) + สปริงล๊อคแผ่นน้ำหนัก 2ตัว Sports & Outdoors

คาน บาร์เบล แกนบาร์เบล Olympic EZ bar ขนาด ยาว 120cm 47 นิ้ว แกน2 นิ้ว (ชุปโครเมี่ยม) + สปริงล๊อคแผ่นน้ำหนัก 2ตัว ข้อดี-แข็งแรง ทำจากเหล็ก ชุบโครเมี่ยม-ใช้ได้กับแผ่นน้ำหนักที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง

Read more

Six pack training 89 บาท XtivePro Tummy Action Exercise ยางยืดออกกำลังกาย สีเเดง / สีฟ้า Sports & Outdoors

****สามารถใช้งานได้ง่ายช่วยเสริมสร้างกล้ามเนื้อ**** สนับสนุนการการย่อยสบายไขมัน กระชับแขน ขา สะโพก ต้นขาและช่องท้องหนักเบาง่ายต่อ การพกพาโปรดหลีกเลี่ยงการออกกำลังกายในสภาพอากาศที่ร้อนชื้นเกินไป คุณสมบัติเด่นของ Tummy Exercise ยางยืดออกกำลังกาย – ใช้ออกกำลังกายได้หลายสัดส่วนทั้งช่วงบน และช่วงล่าง – ทำด้วยด้วยยาง EVA และ TPE มีความยืดหยุ่นจับถนัดมือ

Read more

Yoga 318 บาท Yoga Wheel โยคะล้อ รุ่น 6003 (Purple)05 วงล้อโยคะ โยคะสำหรับยืดกระดูกสันหลัง Sports & Outdoors

รายละเอียดสินค้า Yoga Wheel โยคะล้อ วงล้อโยคะ โยคะสำหรับยืดกระดูกสันหลังเพิ่มรูปแบบการเล่นโยคะของคุณให้มากขึ้นแข็งแรงและทนทานต่อการบีบอัดได้ดีรับน้ำหนักได้สูงสุดถึง 130 กิโลกรัมเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมป้องกันการลื่นไถลYoga Wheel มีประโยชน์ในการฝึกท่าโค้งหลัง (Backbend) ให้มีความยืดหยุ่น อ่อนตัวมากยิ่งขึ้น และยังสามารถใช้คลายอาการปวดหลังได้อีกด้วย Sports & Outdoors ที่น่าสนใจ และได้รับความนิยม  

Read more

Fitness Accessories 84 บาท กรวยฟุตบอลพลาสติก สีสันสดใสสะดุดตา อุปกรณ์สำหรับฝึกซ้อมฟุตบอล 6 ชิ้น Sports & Outdoors

#SoccerTrainingCone #FootballCone #FootballMarker #FootballMarkingDiscs #FootballTrainingHolder      รายละเอียด:  สินค้านี้ออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับการฝึกอบรมฟุตบอล ด้วยสีที่สดใส สะดุดตาเพื่อให้คุณสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย ด้วยวัสดุพลาสติกคุณภาพสูงทนทานไม่แตกหัก และทนทาน    คุณสมบัติ:  ด้วยสีที่สดใส สะดุดตาเพื่อให้คุณสามารถสังเกตเห็นได้ง่าย  ทำจากวัสดุ PP คุณภาพดี

Read more